Sinh vật “ngoài hành tinh” kì dị trôi dạt vào bờ biển Úc
Xôn xao hình ảnh những sinh vật lạ như sinh vật ngoài hành tinh / Bắt được thủy quái có hình dạng kỳ lạ như sinh vật ngoài hành tinh
Sinh vật kì dị với xúc tu đen trôi dạt vào bờ biển Úc.
Theo Daily Star, hình ảnh sinh vật kì dị được một người đăng tải trên mạng xã hội Reddit, khi đang đi dạo trên bờ biển cùng mẹ và bạn gái.
Bức ảnh cho thấy sinh vật nằm trên cát này có xúc tu đen, phần thân giữa phồng như quả bóng, có thể là phần đầu.
Cư dân mạng ngay lập tức bị thu hút bởi sinh vật kì dị. Nhiều người đưa ra phỏng đoán xem đây là thứ gì.
Sinh vật này khiến nhiều người nghĩ đến nguồn gốc ngoài hành tinh.
Một người bình luận: “Cái quái gì vậy?” Sau một hồi tranh luận, người ta đồng tình rằng, sinh vật này thực chất là một con hải quỳ bị lộn ngược vì mắc cạn.
Hải quỳ thường được tìm thấy ở vùng nhiệt đới, ngoài khơi Tây Úc. Chúng có thể dài tới 50cm và có nhiều màu sắc hơn.
Nhưng màu sắc của sinh vật này có thể đã bị biến đổi khi phơi nắng trên cát quá lâu, một số người bình luận.
Sinh vật này có nọc độc gây tổn thương cho con người và phải mất tới hàng tháng trời để hồi phục.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con sông có giá trị nhất thế giới, nơi vàng có ở khắp mọi nơi và lượng vàng đã tăng lên trong thế kỷ qua
CLIP: Lợn bướu thoát chết ngoạn mục trước nanh vuốt tử thần
Vị tướng số nhọ nhất lịch sử Việt Nam: Cả đời cầm quân chưa thắng nổi 1 lần, hễ ra trận là thua đậm
Tỉnh duy nhất Việt Nam có 2 sân bay dân sự đang hoạt động, sở hữu ‘siêu’ cống thủy lợi khổng lồ hơn 3.300 tỷ đồng
Sự thật về tể tướng Lưu Gù của nhà Thanh khiến cả thế giới ngỡ ngàng, hóa ra tất cả đều đã bị lừa
CLIP: Rủ nhau đi săn vịt trời, đàn hổ nhận ngay cái kết 'muối mặt'