Khám phá

Soi gương thấy mình quá đẹp trai, báo tuyết ngắm mãi không rời

Ngắm nhìn mình trong gương, khuôn mặt báo tuyết lộ ra sự tự tin bí ẩn, nó mỉm cười đầy ranh mãnh như thể đang nói "Đây là ai? Tại sao lại đẹp trai và ngầu như vậy?".

Cận cảnh màn săn linh dương Impala của báo đốm / Linh hồn báo mộng có thật hay không?

Mới đây, camera hồng ngoại trong Khu bảo tồn động vật hoang dã của thị trấn Cam Tử Hà, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc, đã chụp được một bức ảnh rất dễ thương về loài báo tuyết.

Trong hình ảnh được chia sẻ có thể thấy, con báo tuyết ở khu bảo tồn động vật hoang dã tình cờ đi ngang qua và bị thu hút bởi chiếc gương lớn được nhân viên kiểm lâm đặt trong góc, nó tò mò đến gần tấm gương một cách thận trọng.

Soi gương thấy mình quá đẹp trai, báo tuyết ngắm mãi không rời  - 1

Hình ảnh báo tuyết mê đắm bản thân mình khi lần đầu được soi gương.

Tới khi lần đầu tiên nhìn thấy chính mình trong gương, báo tuyết đã rất sợ hãi, nó đứng lặng tại chỗ một lúc lâu, sau đó dường như không cảm nhận được sự uy hiếp, báo tuyết bắt đầu cẩn thận soi xét hình dạng của mình.

Qua một thời gian ngắm nhìn mình trong gương, khuôn mặt của báo tuyết lộ ra sự tự tin bí ẩn, nó mỉm cười đầy ranh mãnh như thể đang nói"Đây là ai? Tại sao lại đẹp trai và ngầu như vậy?".Đoạn video ghi lại cảnh tượng này cũng thu hút hơn 2,35 triệu cư dân mạng xem và bình luận.

Sau khi video thú vị xuất hiện, cư dân mạng không hỏi bật cười, cho rằng phản ứng của báo tuyết vô cùng dễ thương, chẳng khác nào một kẻ ái kỷ, tự trầm mê nhan sắc của chính mình trong thế giới động vật.

Theo tìm hiểu, báo tuyết được xem là một trong những kẻ săn mồi đứng đầu chuỗi thức ăn. Giống như báo hoa mai, chúng luôn biết tận dụng cơ hội, ăn bất cứ thứ gì mà chúng có thể tìm thấy, bao gồm thịt thối rữa và gia súc. Báo tuyết có khả năng giết chết hầu hết những con vật trong phạm vi sinh sống của chúng ngoại trừ bò Tây Tạng trưởng thành.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm