Khám phá

Sơn Đoòng sánh cùng các hang động rộng lớn nhất nổi tiếng thế giới

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các hang động rộng lớn nhất thế giới trong đó có Sơn Đoòng của Việt Nam.

Khoảnh khắc chèo thuyền kayak dưới bầu trời đầy sao ở Bắc Mỹ / Lầu may chợ Đông Ba - nơi quá khứ hoài niệm

Batu Caves - Kuala Lumpur, Malaysia là hệ thống hang khoảng 400 triệu năm tuổi, lối vào hang có 272 bậc thang, đằng trước là một bức tượng thần HinduMurugan, bên trong là các bức tranh của Hindu giáo
Blue Ice Caves - Skaftafell, Icelandmái vòmđá xanh mờ được hình thành từ các giọt mưa và nước. Băng không thoát ra khỏi bong bóng không khí tạo mái vòm có hình dạng đặc biệt. Ánh sáng vào hang động tạo ra màu sắc đẹp kì lạ.

Benagil Sea Cave - Algarve, Bồ Đào Nha, được hình thành trên bãi cát trắng của biển. Nhìn từ dưới lên qua khe hang có thể thấy những đám mây bồng bềnh lững lờ trôi.

Waitomo Glowworm Caves - Waitomo, New ZealandHang động đặc biệt bởi nó được hàng triệu con côn trùng thắp sáng. Vì vậy, hang động và hệ sinh thái nơi này được bảo vệ đặc biệt và số lượng khách tham quan bị giới hạn.
Tham Lot Cave - Mae Hong Son, Thailandcó thể đi bộ hoặc đi thuyền vào hang, hang rất rộng và trên trần hang là các nhũ đá và măng đá moc xuống, đi sâu nữa có thể khám phá những quan tài gỗ tếch hơn 2000 năm tuổi đầy kì bí.
Marble Caves - Patagonia, Chile.6000 năm sóng vỗ tạo nên hình dáng và màu sắc đẹp tuyệt đẹp. Bên trong là các buồng cẩm thạch và làn nước trong như pha lê. Du khách đi thuyền khám phá hang động trong thời tiết tốt để thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên của nó.
Reed Flute Cave - Quế Lâm, Trung Quốc: hang động có những đám sậy mọc ở lối vào, đèn nhiều màu được trang trí trong các vết nứt và khe hở tạo nên các tác phẩm đầy màu sắc nghệ thuật.
Cango Caves - Western Cape, Nam Phi hơn 150.000 năm tuổi và cao hơn 29 feets, khối nhũ lớn cùng với ánh sáng nhân tạo được lắp đặt tạo nên hình dáng tuyệt đẹp của hang, khối hình chặt chẽ, xoắn và lần lượt nối tiếp.
Fingal Cave - Staffa, Scotland hệ thống hang động biển được hình thành một cách tự nhiên, từ dòng dung nham cổ có niên đại 60 triệu năm. Từ trong hang có thể nghe được âm thanh của sóng và người ta gọi đó là " Cave of Melody" (hang Giai điệu).
Sơn Đoòng - Quảng Bình, Vietnam.Động có những nét riêng của mình, có khí hậu riêng, như một con sông, như một khu rừng nhiều ánh sáng mặt trời.Sơn Đoòng rộng, có thể chứa cả chiếc máy bay.
Carlsbad Caverns National Park - New MexicoPhải mất gần sáu triệu năm để hình thành lên hang động đá vôi này. Người ta đã thiết kế lối đi trong động, để du khách có thể dễ dàng tham quan.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm