Tận mắt sư tử đực liên minh để bảo vệ lãnh thổ
Nhóm 6 con sư tử đực liên minh với nhau để kiểm soát một khu vực rộng lớn trong vườn quốc gia Kruger, Nam Phi. (Nguồn: Daily Mail)
Nhiếp ảnh gia Ronesh Parbhoo theo dõi và chụp những hình ảnh đàn này ở khoảng cách cách chỉ 10m. (Nguồn: Daily Mail)
Những con sư tử đực liên minh với nhau để chiến đấu chống lại đối thủ xâm phạm lãnh địa của chúng và kiểm soát việc giao phối với sư tử cái. (Nguồn: Daily Mail)
Nhiếp ảnh gia Parbhoo cho biết nhóm sư tử đực thường đi cùng với các anh em cùng mẹ hay họ hàng thân cận với chúng. (Nguồn: Daily Mail)
Nhóm sư tử đực liên minh với nhau thường có từ 2 đến 7 thành viên. (Nguồn: Daily Mail)
Sư tử đực cùng nhau đi săn và tìm kiếm bạn tình trong khu vực lãnh địa của chúng. (Nguồn: Daily Mail)
Liên minh của bầy sư tử đực thương đổ vỡ sau khi chúng tìm được bạn tình và sinh con. (Nguồn: Daily Mail)
Đàn sư tử toàn cá thể đực trong vườn quốc gia Kruger, Nam Phi. (Nguồn: Daily Mail)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Trâu rừng chiến đấu ngoan cường giành sự sống khi bị sư tử cắn vào cổ
Loài chim quý hiếm, có thể tạo ra loại cà phê đắt đỏ bậc nhất hành tinh
Muỗi lần đầu tiên được ghi nhận xuất hiện tại Iceland - hiện tượng chưa từng có trong lịch sử
Linh cẩu gặp 'quả báo', bị báo hoa mai phục kích cướp mất miếng ăn
Hà mã nghĩa hiệp giải cứu tê giác mắc kẹt dưới hồ nước
Cảnh tượng kịch tính nơi hoang dã: ‘Ngũ hổ’ báo săn bao vây đoạt mạng linh dương topi