Tận mắt sư tử đực liên minh để bảo vệ lãnh thổ

Nhóm 6 con sư tử đực liên minh với nhau để kiểm soát một khu vực rộng lớn trong vườn quốc gia Kruger, Nam Phi. (Nguồn: Daily Mail)

Nhiếp ảnh gia Ronesh Parbhoo theo dõi và chụp những hình ảnh đàn này ở khoảng cách cách chỉ 10m. (Nguồn: Daily Mail)

Những con sư tử đực liên minh với nhau để chiến đấu chống lại đối thủ xâm phạm lãnh địa của chúng và kiểm soát việc giao phối với sư tử cái. (Nguồn: Daily Mail)

Nhiếp ảnh gia Parbhoo cho biết nhóm sư tử đực thường đi cùng với các anh em cùng mẹ hay họ hàng thân cận với chúng. (Nguồn: Daily Mail)

Nhóm sư tử đực liên minh với nhau thường có từ 2 đến 7 thành viên. (Nguồn: Daily Mail)

Sư tử đực cùng nhau đi săn và tìm kiếm bạn tình trong khu vực lãnh địa của chúng. (Nguồn: Daily Mail)

Liên minh của bầy sư tử đực thương đổ vỡ sau khi chúng tìm được bạn tình và sinh con. (Nguồn: Daily Mail)

Đàn sư tử toàn cá thể đực trong vườn quốc gia Kruger, Nam Phi. (Nguồn: Daily Mail)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Lửng mật lạc vào sân nhà dân, bị cặp chó săn lao vào cắn xé dữ dội
Sư tử đực bỏ chạy vì bị đàn con bám theo, biểu cảm hoảng hốt gây thích thú
Đại bàng mẹ tha cả con chồn về tổ, kiên nhẫn đút mồi cho con non
4 con rái cá hợp sức 'đuổi cổ' cá sấu khỏi lãnh thổ
Hổ dữ vồ bị thương người đàn ông rồi vào nhà dân nằm trên giường
Bị 2 con chó Pitbull lao vào cắn xé, nam thanh niên tay không chống trả





