Khám phá

Thanh niên tưởng mất xe, vội báo cảnh sát và kết "chết cười"

Sau khi nhận được thông báo mất xe, cảnh sát sử dụng điểm đỗ xe mà anh Chung cung cấp làm trung tâm, tích cực mở rộng phạm vi tìm kiếm nhưng không có chiếc xe nào như thế lưu thông trên đường.

11 lời "tiên tri" đi vào lịch sử hóa ra sai hoàn toàn / Hoàng đế Trung Quốc bị bỏ 'bùa yêu', nạp luôn vú nuôi làm phi tần

Theo chia sẻ của cảnh sát Hoàng, khi đi tuần tra, anh gặp một người đàn ông họ Chung và được anh Chung báo cáo về việc mất xe tải nhỏ. Anh Chung hy vọng cảnh sát giúp đỡ tìm lại chiếc xe.

Anh Chung cho biết, anh đỗ chiếc xe tải nhỏ trong bãi đậu xe cạnh tòa nhà lớn. Tuy nhiên, khi quay lại để lấy xe, chiếc xe đã biết mất. Mặc dù tìm kiếm suốt một thời gian dài, anh vẫn không thấy bóng dáng chiếc xe đâu, đành phải tìm cảnh sát giúp đỡ.


Ảnh minh họa.
Có thể bạn quan tâm

Nghe anh Chung báo cáo sự việc, cảnh sát Hoàng đã lập tức kiểm tra loại xe và biển số xe, tiến hành tìm kiếm phương tiện mất tích. Đồng thời, anh cũng thông báo cho các nhân viên tuần tra trực tuyến, hỗ trợ tìm kiếm từ xa.

Sử dụng điểm đỗ xe mà anh Chung cung cấp làm trung tâm, cảnh sát tích cực mở rộng phạm vi tìm kiếm nhưng không có chiếc xe nào như thế lưu thông trên đường.

Sau đó, anh Chung chợt nhớ và và cuối cùng cũng tìm thấy chiếc xe tải nhỏ của mình. Hóa ra, anh Chung chỉ đỗ xe gần bãi đỗ xe mà mình hay đỗ. Ngày hôm đó, do có việc vội vã, anh đỗ xe ở địa điểm khác và thực sự quên mất.

Đến khi tìm đến nơi đỗ xe quen thuộc, không thấy xe đâu liền cuống cuồng. Có lẽ vì quá lo lắng nên không thể nhớ ra điểm đỗ mới, anh tìm kiếm khắp nơi, làm phiền đến cả cảnh sát.

Qua sự việc cảnh sát Hoàng cho biết, rất nhiều người thường không chú ý đặc biệt đến nơi đỗ xe của mình, điều này dẫn đến nhiều sự cố. Để tránh tình trạng này, mọi người nên chú ý đế một kiến trúc đặc trưng gần chỗ đỗ xe của mình. Nếu không có thể chụp một bức ảnh, sẽ dễ dàng hơn nhiều khi tìm xe, hơn nữa cũng không làm phiền, lãng phí nhân lực, vật lực của cảnh sát.

Theo Kiều Dụ/Kiến thức
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P.Điện Biên, Q.Ba Đình, TP Hà Nội

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC