Thấy sinh vật lạ trên bờ biển, chàng trai tò mò nhặt lên xem rồi lập tức tái mặt vì cảnh tượng xuất hiện ngay sau đó
Những địa điểm nghỉ dưỡng kỳ lạ nhất trên thế giới / Bãi đá đỏ kỳ lạ được bao phủ bởi 15 ngọn núi tuyết ở độ cao 6.000m
Trong một lần chơi đùa trên bãi biển, nam thanh niên này khi đang đi bộ ở bãi cạn thì tình cờ phát hiện có một sinh vật màu đen nằm bất động dưới nước.
Vì tò mò, anh đã cầm lên để xem xét và thấy rằng toàn thân nó rất mềm, giống như một con ốc khổng lồ không có vỏ vậy.
Phần đầu của sinh vật này rất lớn, chiếm gần 1/2 chiều dài toàn thân.
Vì không biết đây là thứ gì, có gây hại cho con người hay không nên chàng trai đã chỉ dám quan sát một lúc rồi định bụng sẽ thả nó trở lại biển.
Thế nhưng không ngờ ngay lúc đó, có một sự việc đã xảy ra khiến anh chàng này không khỏi tái mặt.
![Thấy sinh vật lạ trên bờ biển, chàng trai tò mò nhặt lên xem rồi lập tức tái mặt vì cảnh tượng xuất hiện ngay sau đó - Ảnh 2. Thấy sinh vật lạ trên bờ biển, chàng trai tò mò nhặt lên xem rồi lập tức tái mặt vì cảnh tượng xuất hiện ngay sau đó - Ảnh 2.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2021/08/22/Thay-sinh-vat-la-tren-bo-bien-chang-trai-to-mo-nhat-len-xem-roi-lap-tuc-tai-mat-vi-canh-tuong-xuat-hien-ngay-sau-do_1.jpg?format=webp)
Ảnh: Nguồn Sina.
Hóa ra, sinh vật kỳ lạ kia đã bất ngờ phun một đống chất lỏng màu đỏ tím lên tay nam thanh thanh niên. Điều đáng nói hơn còn nằm ở chỗ, những thứ này tỏa ra mùi vô cùng khó chịu.
Vì quá sợ hãi nên sau khi vội vàng rửa tay bằng nước biển, chàng trai liền nhanh chóng đến bệnh viện kiểm tra. May mắn là anh không gặp phải bất kỳ tổn thương gì.
Sau đó, chàng trai mới biết được rằng thứ mà anh nhìn thấy thực chất là một loại sên biển. Chúng thường sống ở những vùng nước biển trong xanh và có nhiều rong biển.
Đặc biệt, mỗi khi gặp nguy hiểm, loài này sẽ phun ra chất lỏng màu đỏ tím để khiến vùng nước xung quanh trở nên đậm màu hơn nhằm che mắt kẻ thù.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nơi đầu tiên ở Việt Nam có điện: Không phải Hà Nội hay Sài Gòn, nay là thành phố lớn thứ 3 cả nước
Ở miền Bắc có một loại củ có cái tên 'chẳng giống ai', xưa dùng để 'cứu đói' nay thành đặc sản 250 nghìn đồng/kg
Loài động vật với khả năng giao phối liên tục đến 8 giờ khiến giới khoa học sửng sốt
Cá mập bị cắt vây có thể sống được bao lâu sau khi trở lại biển?
Trái đất nặng 60 nghìn tỷ tấn và lơ lửng trong vũ trụ, nếu trái đất rơi thì nó sẽ rơi ở đâu?
CLIP: Báo hoa mai và linh cẩu 'bắt tay hợp tác', tóm gọn lợn rừng nhưng màn ăn chia sau đó mới gây chú ý