Khám phá

Thừa biết mèo là kẻ thù truyền kiếp của chuột nhưng vẫn mua 3 con chuột cảnh về nhà, cảnh tượng xuất hiện sau đó khiến chủ nhân kinh ngạc

Người ta thường nói mèo thích ăn thịt chuột, điều này quả thật không sai. Nhìn thấy con mèo vàng này miệng ngậm một chú chuột là biết hôm nay nó lại được một bữa thịnh soạn rồi.

Bí ẩn cuộc chạm trán UFO ở... Cash Landrum / Clip: Tình nghi UFO bám theo máy bay ở Pakistan

Thế nhưng người chủ của vật nuôi này lại khác, anh ta không chỉ thích mèo mà còn thích những động vật nhỏ khác. Lần này anh ta lại mua 3 con chuột hamster về nhà. Tuy nhiên trong lòng anh ta lại có chút lo lắng, liệu con mèo này ở nhà liệu có gây nguy hiểm không?

Anh ta cố tình đặt 3 con chuột hamster nhỏ vào trong một cái chậu, để khi chú mèo về nhà sẽ đến xem. Nhưng chú mèo này lại không coi chúng như những con chuột khác, mà chỉ nhìn chúng với ánh mắt khó hiểu.

Người chủ đứng một bên lặng lẽ quan sát, trong đầu vẫn chưa có kế hoạch phòng bị gì, nếu lỡ chúng bị con mèo này ngậm tha đi thì cũng không còn cách nào khác.

Có thể con mèo đã nhìn thấy chủ nhân ở đó, nó duỗi thẳng chân mình để chơi với đàn chuột, cũng may là vẫn chưa cắn nhát nào. Người chủ lúc này mới từ từ thả lỏng được một chút! Liệu có phải vì chuột hamster khác với những con chuột khác hay không, bản thân người chủ cũng không hiểu nổi, tóm lại là chỉ cần con mèo không coi chuột hamster như chuột thường là tốt lắm rồi!

Thừa biết mèo là kẻ thù truyền kiếp của chuột nhưng vẫn mua 3 con chuột cảnh về nhà, cảnh tượng xuất hiện sau đó khiến chủ nhân kinh ngạc - Ảnh 2.
Ảnh minh họa.

Tuy nhiên điều kỳ lạ cũng dần dần xuất hiện, khiến người chủ không khỏi kinh ngạc.

Chỉ sau hai ngày mèo và chuột hamster thực sự trở nên thân thiết với nhau, dường như một chút tâm lý thù địch cũng không có.

Chú mèo này đã coi chuột hamster là bạn mình, đây thật sự là một điều kỳ diệu, trong khi hôm trước còn bắt chuột ăn cơ mà....

Thế nhưng đến lúc này, người chủ trong lòng lại có chút bối rối, liệu chú mèo sau này có coi tất cả loài chuột đều là chuột hamster hay không... Nếu thật thế thì nguy.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm