Khám phá

Thương chó cưng tóc dài che mắt, cô chủ trổ tài "múa kéo" tạo ra thành phẩm gây cười cực độ và loạt con vật đáng thương chịu chung số phận

Trong cuộc sống này, đôi khi bạn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia thay vì "tự xử".

Hé lộ chân dung danh tướng duy nhất có thể khiến Gia Cát Lượng bị thổ huyết / Chuyện ly kỳ về dòng sông không có nổi một giọt nước suốt hàng nghìn năm qua nhưng đẹp lung linh vì điều bất ngờ

Không khó để nhận ra rằng nhiều năm rèn luyện và trải nghiệm mới giúp con người có được chuyên môn trong lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, đối với trường hợp của Susana Soares, đến từ Blumenau, Santa Catarina, Brazil, có thể được tha thứ khi cô nghĩ rằng bản thân có thể thực hiện công việc tỉa lông cho chú chó cưng Mano thuộc giống Yorkshire Terrier, một cách dễ dàng dù đây không phải chuyên môn của cô.

Thương chó cưng tóc dài che mắt, cô chủ trổ tài "múa kéo" tạo ra thành phẩm gây cười cực độ và loạt con vật đáng thương chịu chung số phận - Ảnh 1.

Tưởng là dễ dàng nhưng công việc tỉa lông cho chó đôi khi còn phức tạp và đòi hỏi tay nghề cao hơn là cắt tóc cho con người. Đã rất lâu rồi, Mano không được đi tỉa lông và phần lông trên mặt đã bắt đầu mọc che mất đi tầm nhìn của cậu. Susana muốn cho con vật cưng một tay, giúp nó tút tát lại phần lông.

Người tính không bằng trời tính, bàn tay "tài hoa" của Susana đã cho ra đời "tác phẩm" không thể hài hước hơn. Đó là một chiếc mái ngang siêu ngố tàu. Nếu là kiểu tóc của con người thì hẳn sẽ đáng yêu hơn, còn hiện tại nhìn thấy Mona thì không ai nhịn được cười.

Thương chó cưng tóc dài che mắt, cô chủ trổ tài "múa kéo" tạo ra thành phẩm gây cười cực độ và loạt con vật đáng thương chịu chung số phận - Ảnh 2.
Thương chó cưng tóc dài che mắt, cô chủ trổ tài "múa kéo" tạo ra thành phẩm gây cười cực độ và loạt con vật đáng thương chịu chung số phận - Ảnh 3.

Kiểu tóc mới cực hài hước của Mona.

Nói với The Dodo, Susana cho biết cô đã cười lăn cười bò khi nhìn thấy thành phẩm do mình tạo ra. May mắn là Mano khá hài lòng với kiểu tóc mới này hay chí ít là nó giúp cậu ta nhìn rõ mọi thứ. Về phía Susana, cô đã có được bài học nhớ đời và sẽ sớm đưa Mano đến cửa hàng tỉa lông chuyên nghiệp để xử lý vấn đề tóc tai trong tương lai.

Đây không phải là lần đầu tiên con người trổ tài "múa kéo" trên với bộ lông của các chú chó cưng. Có rất nhiều trường hợp đã thử và thất bại nhưng vẫn không ngăn được những người chủ muốn thử sức mình. Dưới đây là một vài ví dụ điển hình:

Chú chó cưng của tôi có vẻ không thích kiểu tóc mới này cho lắm.
Thương chó cưng tóc dài che mắt, cô chủ trổ tài "múa kéo" tạo ra thành phẩm gây cười cực độ và loạt con vật đáng thương chịu chung số phận - Ảnh 4.
Kiểu tóc mùa Covid-19 hơi thất bại một chút.
Thương chó cưng tóc dài che mắt, cô chủ trổ tài "múa kéo" tạo ra thành phẩm gây cười cực độ và loạt con vật đáng thương chịu chung số phận - Ảnh 5.
Tiệm tỉa lông đóng cửa vì dịch, vợ bảo tôi ra tay và đây là kết quả.
Thương chó cưng tóc dài che mắt, cô chủ trổ tài "múa kéo" tạo ra thành phẩm gây cười cực độ và loạt con vật đáng thương chịu chung số phận - Ảnh 6.Cắt lông cho chú chó cưng xong, tôi cảm thấy có lỗi với nó vô cùng.
Lúc đưa kéo lên tỉa, tôi đâu ngờ ra nông nỗi này.
Thương chó cưng tóc dài che mắt, cô chủ trổ tài "múa kéo" tạo ra thành phẩm gây cười cực độ và loạt con vật đáng thương chịu chung số phận - Ảnh 8.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC