Khám phá

Tiết lộ gây sốc về người ngoài Trái Đất của giảng viên Đại học Oxford

Các du khách ngoài không gian hiện đang có mặt trên Trái Đất và quan hệ với con người để tạo ra "người lai" siêu đẳng, một học giả của trường đại học Oxford tuyên bố.

UFO dưới đáy biển khiến thiết bị điện tử tắt ngấm / Phát hiện UFO gần căn cứ quân sự tối mật của Mỹ

Tiết lộ sốc về người ngoài trái đất của giảng viên ĐH Oxford
Ảnh minh họa

Người lai giữa người ngoài hành tinh và người trên trái đất sẽ là loài tồn tại trên Trái Đất khi tình trạng thay đổi khí hậu tàn phá hành tinh này. Theo Express, giả thuyết kỳ dị trên được giảng viên người Hàn Quốc Young-hae Chi - đang giảng dạy tại Viện phương đông thuộc đại học Oxford đưa ra.

Ông Young-hae Chi có niềm tin sắt đá về giả thuyết người ngoài hành tinh thường ghé thăm Trái Đất và tiến hành các vụ bắt cóc. Ông này đã đưa ra những tuyên bố khá kỳ lạ về người ngoài hành tinh trong một cuốn sách mang tên Các chuyến thăm của người ngoài Trái Đất và sự kết thúc của loài người, viết bằng tiếng Hàn Quốc.

Theo báo The Oxford Student, ông Chi tin là có sự liên quan giữa các vụ bắt cóc do người ngoài Trái Đất tiến hành với tình trạng biến đổi khí hậu. Ông Chi nói: "Có khả năng người ngoài Trái Đất thấy ADN của chúng ta rất đáng giá để bảo tồn. Thứ hai, để tạo ra các loài có thể tồn tại trong các điều kiện khí hậu tương lai. Thứ ba, người lai rất thông minh vì thế sẽ là nhà lãnh đạo trong tương lai".

Ông Chi tin rằng có bốn loại người ngoài Trái Đất, được phân biệt bởi hình dáng bên ngoài. Đó là người ngoài Trái Đất giống côn trùng, loại có vảy và mắt rắn, loại nhỏ và loại lớn. Loại người ngoài Trái Đất giống côn trùng là loại nắm quyền.

"Người ngoài Trái Đất không đến đây vì lợi ích của chúng ta mà vì chính họ, vì sự sống còn của họ. Tuy nhiên, sự sống còn của họ cũng chính là của chúng ta, sự sống còn của toàn sinh quyển", ông Chi nói.

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC