Khám phá

Tiết lộ nóng: Vùng 51 "giấu nhẹm" UFO của người ngoài hành tinh?

Một thuyết âm mưu cho rằng, Vùng 51 tuyệt mật của Mỹ cất giữ một UFO của người ngoài hành tinh. Vật thể lạ không xác định này gặp nạn tại Roswell, New Mexico năm 1947. Đến nay, giả thuyết này vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Top công bố chấn động nhất về người ngoài hành tinh 2019 / Giật mình bằng chứng “nóng hổi” về người ngoài hành tinh 12.000 năm tuổi

Vùng 51 tuyệt mật của Mỹ là một căn cứ quân sự được canh gác vô cùng nghiêm ngặt. Nhiều bí ẩn bủa vây căn cứ này trong suốt nhiều năm qua. Trong số này có thuyết âm mưu cho rằng UFO của người ngoài hành tinh được cất giấu tại đây.
Vùng 51 tuyệt mật của Mỹ là một căn cứ quân sự được canh gác vô cùng nghiêm ngặt. Nhiều bí ẩn bủa vây căn cứ này trong suốt nhiều năm qua. Trong số này có thuyết âm mưu cho rằng UFO của người ngoài hành tinh được cất giấu tại đây. Tiet lo nong: Vung 51 Thuyết âm mưu này nổi nên kể từ năm 1947. Khi ấy, báo chí Mỹ đồng loạt đưa tin về một UFO gặp nạn ở Roswell, New Mexico. Tiet lo nong: Vung 51 Một nông dân đã tìm thấy những mảnh vỡ nghi là của UFO. Ngay sau khi nhận được tin báo, giới chức trách Mỹ đã cử người đến hiện trường và tiến hành thu thập chứng cứ. Tiet lo nong: Vung 51 Ban đầu, quan chức Mỹ thông tin rằng những mảnh vỡ được tìm thấy là của một UFO. Tiet lo nong: Vung 51 Thế nhưng, không lâu sau khi đưa ra thông báo trên, một buổi họp báo khác được tổ chức với nội dung vật thể lạ trên không phải là UFO. Đó thực chất là một khí cầu đo thời tiết. Tiet lo nong: Vung 51 Lời giải thích này không được toàn bộ công chúng Mỹ và thế giới chấp nhận. Một số người tin rằng, chính phủ Mỹ đã bí mật đưa UFO gặp nạn ở Roswell đến Vùng 51 tuyệt mật.Thậm chí, những người này còn suy đoán có khả năng trong UFO có cả người ngoài hành tinh. Tiet lo nong: Vung 51 Sau khi đưa về Vùng 51, các nhà khoa học làm việc cho Mỹ đã "mổ xẻ" nghiên cứu người ngoài hành tinh và UFO để tìm ra bí mật về họ. Tiet lo nong: Vung 51 Tuy nhiên, trong suốt thời gian qua, chính phủ và Không quân Mỹ phủ nhận mọi thông tin về sự tồn tại của UFO và người ngoài hành tinh tại Vùng 51. Tiet lo nong: Vung 51 Điều này không thể dập tắt được những tin đồn mà còn tăng thêm tính tò mò của công chúng về UFO tại căn cứ quân sự tuyệt mật này.
1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC