Khám phá

Trải nghiệm cảm giác lạ tại những nhà hàng trên máy bay

Cho dù bạn không muốn bay đi đâu cả, bạn vẫn có thể trải nghiệm cảm giác ngồi trong cabin máy bay tại những nhà hàng siêu độc đáo này.

Cận cảnh gấu nâu mẹ 'ngụp lặn' dưới nước kiếm cá nuôi con nhỏ / Ngắm vịnh di sản từ con đường bao biển đẹp nhất Hạ Long

Đây là chiếc máy bay Airbus A320 cũ của hãng hàng không Air India, hiện nay đã được trùng tu cẩn thận để trở thành nhà hàng phục vụ đồ chay mang tên Hawai Adda, đặt tại thành phố Ludhiana, Ấn Độ.
Nơi đây được thiết kế với nội thất sang trọng, có thể phục vụ cùng lúc 72 vị khách. Ngoài ra, nó còn có một hội trường với sức chứa 40 người, một quán cà phê và một tiệm bánh nhỏ bên cạnh.
Công ty thiết kế Hands Hospitality đã đưa ra ý tưởng hết sức táo bạo này và phải mất tới một năm mới có thể biến chúng thành hiện thực.
Một đội ngũ các kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhân viên hàng không đã được huy động để tham gia thiết kế nhà hàng, nhằm giữ gìn nguyên vẹn các chi tiết kỹ thuật nguyên bản của máy bay.
Mặc dù đã có sự chấp thuận của chính phủ nước sở tại nhưng vẫn có rất nhiều nghi ngờ xung quanh nơi này vì độ an toàn của nó, đặc biệt là về phòng chống cháy nổ.
Chiếc máy bay Boeing 737 này đã trải qua rất nhiều công đoạn sửa chữa để trở thành một nhà hàng kiểu Âu sang trọng có tên Lily Airways, nằm giữa phố đi bộ Guanggu, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.
Những nhân viên tại nhà hàng này đều được tuyển chọn theo tiêu chuẩn của tiếp viên hàng không: Nam phải cao trên 1,70m, nữ phải cao trên 1,63m.
Đây là nhà hàng DC-6, nằm ở phía tây của sân bay Coventry, Vương quốc Anh. Nó được tu sửa từ một chiếc máy bay dân dụng hơn 50 tuổi, hiện nay có thể phục vụ cùng lúc tới 40 vị khách.
Thực đơn của nhà hàng cũng theo chủ đề máy bay, với các món Rapide 8oz, bít tết Bomber và fillet Thiên thạch. Nhà hàng vẫn giữ nguyên buồng lái và nút bấm gọi tiếp viên để mang lại cảm giác chân thực nhất cho thực khách khi tới đây.
Những người yêu thích đồ ăn nhanh cũng có thể trải nghiệm cảm giác lạ tại nhà hàng McDonald, nằm trong một chiếc máy bay DC-3 cũ tại Taupo, New Zealand.
Sau khi được tân trang lại với màu đỏ đặc trưng của McDonald, cabin của máy bay có thể phục vụ khoảng 20 khách hàng cùng lúc.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm