Trăn gấm bỏ mạng khi chạm trán với kỳ đà háu ăn
DNVN – Con trăn gấm chưa trưởng thành không có cơ hội sống sót nào khi bị con kỳ đà hoa “khủng” tóm gọn.
Clip Hổ mang chúa bị trăn vua phản công, siết chặt cổ: Cả hai cùng chết? / CLIP: Kệ người qua đường, trăn lớn vẫn ung dung nuốt chửng con mồi
- Video: Trăn gấm bỏ mạng khi chạm trán với kỳ đà háu ăn. Nguồn: Viral Press.
Trong khi đang đi dạo ở một trường đại học tại Nakhon Pathom, miền trung Thái Lan, anh Nichakarn Chitchaw đã phát hiện ra cảnh tượng kịch tính này. Theo tiết lộ của Nakhon, dù đã tóm gọn được con trăn, nhưng phải mất hơn 40 phút thì chú kỳ đà mới có thể giết chết đối thủ để làm thức ăn.

Ảnh cắt từ clip.
Trong thiên nhiên hoang dã, trăn gấm là một trong những loài bò sát lớn nhất thế giới khi có thể dài tới 6m và nặng hơn 100kg. Điều này giúp chúng có thể săn giết được nhiều loài động vật to lớn khác để làm thức ăn.
Tuy nhiên, khi chưa trưởng thành, trăn gấm lại dễ dàng trở thành miếng mồi ngon cho các loài động vật ăn thịt khác, bởi chúng di chuyển quá chậm.
Quốc Bảo (Theo Viral Press)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Cách Hà Nội 50 km có một ngôi chùa trăm tuổi 'dát vàng' nằm cánh đồng làng được nhiều du khách ghé thăm
Đây là 3 dòng sông chảy ngược nổi tiếng ở Việt Nam, thậm chí có sông được gọi với biệt danh 'Nghịch hà'
CLIP: Sư tử đực đơn độc bị bầy linh cẩu vây hãm khi không còn ở thời kỳ đỉnh cao
Đây là cây gỗ quý 4.300 năm tuổi, có giá gần nghìn tỷ
Ếch phi tiêu độc – Những 'viên ngọc sống' nguy hiểm bậc nhất rừng rậm Amazon
Vì sao vàng 'chanh sả' tới vậy? Không chỉ đẹp mà còn đắt xắt ra miếng!
Cột tin quảng cáo