Trường hợp được coi là bị ma ám có thật nổi tiếng thế giới?
Khám phá bí ẩn về những thung lũng kỳ lạ nhất thế giới / Màn thoát chết ấn tượng của sóc nâu dưới móng vuốt diều hâu
Có những người mắc căn bệnh không thể lý giải, phải chăng phần lớn, mọi tôn giáo đều bao gồm cả lòng tin vào sự tồn tại của dữ. được miêu tả như một linh hồn mà không ai có thể nhìn thấy được vì chúng không hề được tạo ra bởi bất cứ một vật chất hữu hình nào.Tuy nhiên, sự thật là học thuyết một thần của tôn giáo đã bác bỏ tất cả mọi sự liên hệ hay đối thoại giữa con người với quỷ.
Nhưng mặt khác, dẫn chứng về những người bị ám lại không hề khó tìm. Một số bệnh lí về thần kinh như tâm thần phân liệt luôn được coi như là bị ám. Cơ Đốc giáo và Đạo Hồi, Thiên Chúa Giáo đã tìm ra những cách riêng đối với việc chữa trị cho những người bị ám. Tất nhiên rằng, những người không tin vào sẽ phủ nhận mọi sự tồn tại về này, nhưng bài viết của chúng tôi không mang mục đích tranh cãi về vấn đề đó.

Clara Germana Cele
Năm 1906,Clara Germana Cele, một sinh viên theo đạo Thiên chúa tạiSt Michael’ MissionởNatal, Nam Phi.Celeđã cầu nguyện và thực hiện một hiệp ước vớiSatanvào năm cô được 16 tuổi. Và chỉ vài ngày sau đó,Celeđã có những dấu hiệu kỳ lạ. Cô bị đẩy ngã bởi các hiện vật tôn giáo như thánh giá, cô có thể nói và hiểu một số ngôn ngữ mà cô chưa từng biết.
Một số nhân chứng còn cho haycô gái bị ám Claracòn có khả năng nhìn thấu tâm can người khác khi có thể nói ra những của những người mà cô chưa từng gặp bao giờ. Cô cũng có thể tiết lộ tội lỗi của những người xa lạ mà họ đã phạm phải.

Theo lời kể của một số nhân chứng, Clara sẽ trở về trạng thái bình thường nếu như được vẩy nước thánh lên người và thoát khỏi sự kiểm soát của Satan.
Nữ tu săn sóc choCelecho biết cô có những biểu hiện vô cùng kinh khủng, cô phát ra những âm thanh thú tính; cô có thể bay lơ lửng trong không khí. Cuối cùng đã có hai linh mục được đưa vào để thực hiện một lễ trừ tà cho cô.Celeđã cố gắng bóp cổ một trong những linh mục , hơn 170 người đã chứng kiến cô bay lên khi các linh mục đọcKinh Thánh. Trong suốt 2 ngày, các nghi lễ trừ tà đã thành công và trục xuất được các linh hồn đen tối.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Sư tử đơn độc thị uy sức mạnh, cướp mồi từ cả đàn sư tử
CLIP: Rắn hổ mang cực độc bò vào tận 'hang ổ', tấn công sư tử
CLIP: Trâu rừng húc bay sư tử lên không trung nhưng vẫn phải nhận cái kết đắng chát
Tại sao người ta thường rơi nước mắt trước khi chết: Câu trả lời nhà khoa học đưa ra khiến nhiều người 'sốc'
CLIP: Rắn hổ mang bị đàn cò khổng lồ bao vây – Pha xử lý thông minh đầy kịch tính
CLIP: Bầy cá voi sát thủ phối hợp ăn ý, hạ sát cá voi lưng gù