Tương lai sản phẩm thịt không qua giết mổ động vật
Ly kỳ nuôi 'cá chép ma' không vảy trên sông, thịt giòn như tràng lợn / Kinh khủng đàn kiến "ăn thịt người" khiến vua sư tử "run bắn"
Ảnh minh họa: AP
Theo báo cáo kết quả khảo sát do Công ty tư vấn Mỹ AT Kearney tiến hành, đến năm 2040, 35% sản phẩm thịt sẽ có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm và 25% là sản phẩm thay thế có nguồn gốc thực vật.
Việc này diễn ra trong bối cảnh ở các quốc gia phương Tây đã xuất hiện những công ty chuyên sản xuất thực phẩm chay giả thịt với số vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Một số công ty còn tập trung nghiên cứu tạo ra thịt từ tế bào động vật mà không phải nuôi hoặc giết mổđộng vật.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Dê trên cao nguyên Tây Tạng: Có thể nhảy và chạy trên vách đá dựng đứng, tại sao không bị rơi?
Trong 'Tây Du Ký', đây là 5 người không có đối thủ khắp Tam giới, Phật Như Lai và Ngọc Hoàng đều không có tên trong danh sách
Vén màn bí mật lịch sử khiến người Việt Nam gọi người Trung Quốc là ‘người Tàu’
CLIP: Cuộc đụng độ kịch tính giữa sói đồng cỏ và báo sư tử, màn quyết chiến căng thẳng đến phút cuối
Tại sao ngựa ngủ đứng cả ngày lẫn đêm thay vì nằm? Đọc xong tôi có thêm kiến thức
CLIP: Báo hoa mai "liều ăn nhiều" hạ gục cá sấu với kỹ năng săn mồi đỉnh cao