Tương lai sản phẩm thịt không qua giết mổ động vật
Ly kỳ nuôi 'cá chép ma' không vảy trên sông, thịt giòn như tràng lợn / Kinh khủng đàn kiến "ăn thịt người" khiến vua sư tử "run bắn"
Ảnh minh họa: AP
Theo báo cáo kết quả khảo sát do Công ty tư vấn Mỹ AT Kearney tiến hành, đến năm 2040, 35% sản phẩm thịt sẽ có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm và 25% là sản phẩm thay thế có nguồn gốc thực vật.
Việc này diễn ra trong bối cảnh ở các quốc gia phương Tây đã xuất hiện những công ty chuyên sản xuất thực phẩm chay giả thịt với số vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Một số công ty còn tập trung nghiên cứu tạo ra thịt từ tế bào động vật mà không phải nuôi hoặc giết mổđộng vật.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Clip: Chuyến đi săn 'trắc trở' của đàn sư tử 30 thành viên
Loài cây nguy hiểm nhất thế giới mọc hoang nhiều ở Việt Nam, cẩn trọng tránh xa kẻo nguy hiểm tới tính mạng
Clip: Nỗ lực nhảy qua đầu 7 con sư tử của linh dương impala
Clip: Màn so tốc độ 'nghẹt thở' giữa linh cẩu và lợn đất
Tại sao Gia Cát Lượng sau khi chết lại ngậm bảy hạt gạo?
Loài cây rất độc đáo ở Việt Nam: Chỉ có 1 lá trong đời, cực hiếm trên thế giới