Khám phá

UFO đã cố gắng ngăn chặn những cuộc chiến tranh hạt nhân?

Theo tuyên bố của một cựu phi hành gia, người ngoài hành tinh đã đến trái đất để ngăn cản chiến tranh hạt nhân giữa Mỹ và Nga.

Nhân loại đừng nên liên lạc với người ngoài hành tinh vì họ rất độc ác? / Cực sốc: Con người suýt "tóm" được người ngoài hành tinh?

Edgar Mitchell, người thứ 6 đặt chân lên mặt trăng, nói rằng các quan chức quân sự cấp cao đã thấy các tàu ngoài hành tinh trong các cuộc thử nghiệm vũ khí trong suốt thập kỷ 40. Ông Mitchell cũng cho biết các UFO được phát hiện khi đang lơ lửng trên khu vực thử nghiệm vũ khí hạt nhân đầu tiên trên thế giới ngày 16/07/1945 tại khu sa mạc White Sands hoang vắng ở New Mexico.

UFO đã cố gắng ngăn chặn những cuộc chiến tranh hạt nhân? - Ảnh 1
Edgar Mitchell, người thứ 6 đặt chân lên mặt trăng, nói rằng các quan chức quân sự cấp cao đã thấy các tàu ngoài hành tinh trong các cuộc thử nghiệm vũ khí trong suốt thập kỷ 40.
Có thể bạn quan tâm

Cựu binh NASA này đã thường xuyên nói về niềm tin vào người ngoài hành tinh từ khi ông này đổ bộ lên bề mặt mặt Trăng trong nhiệm vụ Apollo 14 năm 1971. “White Sands là nơi thử nghiệm vũ khí nguyên tử - và đó là những gì người ngoài hành tinh quan tâm”, cựu phi hành gia 84 tuổi này nói với tờ Mirror Online.

“Họ muốn biết về khả năng quân sự của chúng ta. Qua những cuộc trò chuyện với các nguồn tin khác, tôi thấy rõ rằng, người ngoài hành tinh đã luôn cố gắng ngăn chặn chiến tranh và duy trì hòa bình trên Trái đất.”

Tiến sĩ Mitchell cho rằng, câu chuyện từ những người từng điều khiển căn cứ tên lửa trong thế kỷ 20 có thể củng cố cho những lập luận của ông.

UFO đã cố gắng ngăn chặn những cuộc chiến tranh hạt nhân? - Ảnh 2
Tiến sĩ Mitchell cho rằng, câu chuyện từ những người từng điều khiển căn cứ tên lửa trong thế kỷ 20 có thể hỗ trợ cho tuyên bố của ông.

Ông cho biết, “Các sĩ quan khác từ các căn cứ trên bờ biển Thái Bình Dương nói với tôi rằng những tên lửa thử nghiệm của họ thường xuyên bị bắn hạ bởi UFO.".

Trước đây ông đã từng nói, thực tế thì những người ngoài hành tinh khá giống với hình ảnh truyền thống: thân hình nhỏ, đầu và mắt to. Tuy nhiên, ông tuyên bố “công nghệ của chúng ta không tinh vi bằng họ.”.

Trong khi đó, Nick Pope - cựu nhân viên Bộ Quốc phòng, từng là nhà nghiên cứu UFO, nói với DailyMail rằng tất cả những ý kiến của Tiến sĩ Mitchell đều dựa trên các báo cáo cũ. "Ngay cả khi nguồn tin của Mitchell là đáng tin cậy, làm sao chúng ta có thể biết chắc rằng họ đã tiếp cận được các thông tin mật về UFO?”.

UFO đã cố gắng ngăn chặn những cuộc chiến tranh hạt nhân? - Ảnh 3
“White Sands là nơi thử nghiệm vũ khí nguyên tử - và đó là những gì người ngoài hành tinh quan tâm,' Tiến sĩ Mitchell nói.

Những người tin vào UFO nói rằng, không phải ngẫu nhiên mà người ngoài hành tinh xuất hiện ngay sau khi chúng ta phát triển vũ khí nguyên tử và công nghệ tên lửa, lúc này họ đã được cảnh báo về mối đe dọa chúng ta đặt ra với vũ trụ rộng lớn hơn.

Ông Pope nhận định: “Một điều trớ trêu là chính phủ các nước đôi khi đã âm thầm cổ súy người dân tin vào UFO, bởi vì nếu ai đó nhìn thấy một nguyên mẫu máy bay bí mật hoặc không người lái, sẽ tốt hơn nếu báo cáo nó là một đĩa bay thay vì xác định chính xác nó là gì.”

“Các nhà lý thuyết âm mưu đã tin Edgar Mitchell khi ông nói về người ngoài hành tinh nhưng họ không tin khi ông nói về nhiệm vụ mặt trăng của mình, bởi vì họ nghĩ rằng điều đó đã được dàn dựng."

Tiến sĩ Mitchell, người đã có bằng Cử nhân Khoa học về kỹ thuật hàng không, bằng Tiến sĩ Khoa học về Hàng không và Vũ trụ cũng cho biết vụ rơi UFO ở Roswell năm 1947 là có thật.

UFO đã cố gắng ngăn chặn những cuộc chiến tranh hạt nhân? - Ảnh 4
Hình ảnh này được chụp từ nhiệm vụ Apollo 14 vào 2/1971 của các phi hành gia Mỹ Alan Shepard (trái) và Edgar Mitchell (bên phải). Nhiệm vụ Apollo 14, nhiệm vụ thứ 3 đưa người lên mặt trăng, đã được khởi động vào 31/1/1971 và hoàn thành ngày 5/2/1971.

Các quan chức NASA đã nhanh chóng để những tiết lộ này lắng xuống. Trong một tuyên bố vào thời điểm đó, một phát ngôn viên cho biết: "NASA không theo dõi UFO. NASA cũng không tham gia vào bất kỳ nghiên cứu nào về sự sống của người ngoài hành tinh trên trái đất hay bất cứ nơi nào trong vũ trụ. “Tiến sĩ Mitchell là một người Mỹ vĩ đại, nhưng chúng tôi không chia sẻ với ý kiến của ông về vấn đề này."

Người ngoài hành tinh đã xóa sổ văn minh sao Hỏa?

Đầu năm nay, Tiến sĩ - nhà vật lý học John Brandenburg cho biết ông tin rằng nền văn minh cổ đại trên sao Hỏa đã bị tiêu diệt bởi một cuộc tấn công hạt nhân từ chủng tộc người ngoài hành tinh. Tiến sĩ Brandenburg nói sao Hỏa cổ đại được gọi là Cydonians và đã bị tiêu diệt trong cuộc tấn công - bằng chứng về tội ác diệt chủng vẫn có thể được nhìn thấy ngày hôm nay.

Trở lại năm 2011, các nhà khoa học đầu tiên mặc nhiên công nhận rằng màu đỏ trên sao Hỏa có thể là do một vụ nổ nhiệt hạch xảy ra một cách tự nhiên.

Tiến sĩ John nói với Fox News vào thời điểm đó: “Các bề mặt sao Hỏa được bao phủ bằng một lớp mỏng các chất phóng xạ bao gồm urani, thori và kali phóng xạ - mô hình này phát ra từ một điểm nóng trên sao Hỏa.” “Một vụ nổ hạt nhân có thể đã rải tất cả các mảnh vỡ trên khắp hành tinh.”

Tuy nhiên từ đó, ông đã nâng cao lý thuyết của mình đến mức bây giờ ông không còn nghĩ đó là một vụ nổ xảy ra một cách tự nhiên, mà là kế hoạch của một chủng tộc người ngoài hành tinh thông minh.

Theo Tiến sĩ John Brandenburg, nền văn minh cổ đại trên sao Hỏa đã bị tiêu diệt bởi một cuộc tấn công hạt nhân từ một chủng tộc người ngoài hành tinh.


Theo Phương Phương/Đời sống & Pháp luật
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC