Khám phá

UFO khổng lồ của người ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời Peru

DNVN - Trong đoạn clip, một vật thể lạ khổng lồ có cấu trúc màu đen bí ẩn xuất hiện phía sau những đám mây trên bầu trời Peru khiến người ta liên tưởng tới UFO của của người ngoài hành tinh.

Chính phủ Anh công bố 6.700 tài liệu về UFO / Phát hiện UFO đi "đường tắt vũ trụ" xuống Trái đất?

Đoạn clip được đăng tải trên kênh YouTube của Misterio Canal. Nó khiến người xem liên tưởng tới phi thuyền trong phim Star Wars đang di chuyển trên bầu trời. Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip nhận được nhiều bình luận trái chiều.
Có ý kiến cho rằng, đây chính là phi thuyền của người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng đây có thể chỉ là một đám mây được lồng ghép vào đoạn clip mà thôi.
Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

UFO ám chỉ đến vật thể hoặc hiện tượng thị giác bay trên trời mà không thể xác định được đó là gì dù đã được nhiều người nghiên cứu rất kỹ. Nhiều UFO được miêu tả có đặc tính lạ và đã có nhiều người suy xét rằng những UFO là tàu vũ trụ được chế tạo bởi sinh vật ngoài Trái Đất.
Hiện chưa có các chứng cứ rõ ràng theo khoa học tự nhiên rằng tàu vũ trụ như vậy tồn tại dù có nhiều loại chứng cứ về dấu vết đang được bàn cãi trong cộng đồng. Nhiều nhà UFO học cho rằng, hiện nay đã có chứng cứ rõ ràng nhưng các chính phủ đang che giấu chúng vì e ngại sự lan rộng của nỗi hoảng sợ và tình trạng chia rẽ nếu để lộ ra những thông tin như vậy.
1
Thanh Lam (Tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm