Khám phá

UFO kì lạ hình xì gà xuất hiện nhiều nơi trên thế giới

Một cựu lính thủy đánh bộ Mỹ có tên Nick Karnaze tuyên bố các vật thể không xác định có hình dạng giống rắn có thể là thứ gì đó "vượt quá" một chương trình quân sự được phân loại.

Người đàn ông xây bãi đáp UFO theo chỉ đạo của người ngoài hành tinh / UFO kỳ lạ đi 'đường tắt vũ trụ' xuống Trái Đất

Các vật thể bí ẩn Nick Karnaze khẳng định thường có hình dạng dài, mỏng và được mô tả như một con rắn xuất hiện trở lại khi một YouTuber phát hiện ra một ánh sáng kỳ lạ phía trên sa mạc Mojave ở California.

Nick Karnaze khi còn phục vụ trong quân ngũ.

Nick Karnaze khi còn phục vụ trong quân ngũ.

Ngay lập tức, những người săn UFO đã xôn xao khi nhiều bằng chứng là những video được cho có liên quan đến vật thể kỳ lạ nêu trên, từ hình ảnh được phát hiện trong trận mưa sao băng ở bang Utah đến hình ảnh vật thể dường như di chuyển ở New York.

Nick Karnaze là một cựu quân nhân thủy quân lục chiến của Mỹ, từng phục vụ ở Afghanistan, hiện đã nói rằng các vật thể đã được nhìn thấy trên khắp Trái Đất.

Nick gần đây đã đi du lịch vòng quanh thế giới với các nhà điều tra khác trong một nhiệm vụ thu thập bằng chứng để chứng minh người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất.

Nick nói: "Thật thú vị bởi vì nếu chúng ta cho rằng đây có thể là một chương trình của chính phủ có khả năng được phân loại, bạn sẽ hy vọng rằng những loại đối tượng đó bị hạn chế ở một số khu vực nhất định. Nhưng bây giờ tôi có báo cáo từ nhiều quốc gia khác nhau trên toàn cầu của các nhân chứng nhìn thấy các vật thể tương tự.

Đối với tôi, nó chỉ ra một cái gì đó có khả năng vượt ra ngoài một chương trình được phân loại bởi vì, một lần nữa, trong cộng đồng quân sự, bạn sẽ chỉ thử nghiệm những chương trình được phân loại đó ở một số khu vực nhất định”.

Tuy nhiên, Nick thừa nhận anh "chỉ có thể phân loại chúng là vật thể bay không xác định hoặc hiện tượng trên không không xác định”.

Có thể bạn quan tâm
Theo Minh Long/Dân trí
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC