Khám phá

UFO thực chất là cỗ máy thời gian du hành từ tương lai?

Vật thể bay không xác định (UFO) và các tàu vũ trụ ngoài hành tinh được cho là không đến thăm Trái Đất từ ​​các ngôi sao mà là quay về từ tương lai của loài người.

Người đàn ông Thụy Sỹ xây bãi đỗ UFO ngay giữa sa mạc vì nghe thấy lời thỉnh cầu của người ngoài hành tinh / Khó giải những vụ tai nạn UFO bí ẩn nhất thế giới

Lý thuyết gây sốc được trình bày bởi giáo sư nhân chủng học Montana Tech Michael P Masters, người đã viết một cuốn sách về chủ đề kỳ quái này.

Nói với KXLF, nhà nhân chủng học cho biết: “Hiện tượng này có thể là hậu duệ xa xôi của chúng ta quay ngược thời gian để nghiên cứu chúng ta trong quá khứ tiến hóa của chính họ”. Từ đó, theo tiến sĩ Masters, những hình ảnh có được và nhận định về UFO trong hàng thập kỷ qua đã bị nhầm lẫn.

UFO thực chất là cỗ máy thời gian du hành từ tương lai? - Ảnh 1.

UFO là cỗ máy du hành thời gian từ tương lai? Ảnh minh hoạ: Getty

Theo ý kiến của ông, tuyên bố về các vụ bắt cóc người ngoài hành tinh và kiểm tra y tế đều chứng minh những người du hành thời gian đến từ tương lai là những nhà nhân học rất giống mình.

Phần lớn những người tuyên bố đã chứng kiến ​​người ngoài hành tinh đến Trái Đất đều mô tả họ có hình người và sở hữu công nghệ đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, ông Masters là người đầu tiên gọi người ngoài hành tinh là con cháu xa xôi.

Nhà nhân chủng học, người tin vào sự tồn tại của UFO và người ngoài hành tinh cho biết vấn đề có thể được giải thích một cách khoa học.

“Một người ngoài hành tinh thường được mô tả là có hai chân, đi thẳng, năm ngón tay trên mỗi bàn tay và bàn chân, đối xứng hai bên mà họ có hai mắt, một mũi, đồng thời có thể giao tiếp với chúng ta bằng chính ngôn ngữ của chúng ta”, ông Masters nói.

Thậm chí ông đã viết một cuốn sách có tên là Identified Flying Objects (tạm dịch: Xác định vật thể bay) giải thích lý thuyết kỳ lạ này.

Cho dù UFO có phải là cỗ máy thời gian du hành từ tương lai hay không, các nhà khoa học tin rằng điều quan trọng là kiểm tra các tuyên bố về việc nhìn thấy UFO và các hiện tượng ngoài Trái Đất khác.

Trước đây, một nhà nghiên cứu và nhà vật lý học đã về hưu của Cơ quan Hàng Không và Vũ trụ Mỹ (NASA) làm việc tại Đại học Albany, ông Kevin Knuth từng cảnh báo sự hoài nghi về UFO có nguy cơ cản trở khám phá khoa học.

Có thể bạn quan tâm
Theo Express
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC