Khám phá

UFO xuất hiện dị thường ở núi lửa cao hơn 5000m: Căn cứ của người ngoài hành tinh?

Ngọn núi lửa cao thứ hai ở Mexico nổi tiếng là địa điểm xuất hiện nhiều vật thể lạ nghi của người ngoài hành tinh.

Người ngoài hành tinh đang âm thầm theo dõi con người? / Nhân loại có thể bị tiêu diệt bằng mã độc của người ngoài hành tinh

Một thợ sănUFO và người ngoài hành tinh vừa cung cấp hình ảnh cho thấy một vật thể UFO (UFO: Vật thể bay không xác định) bay lơ lửng gần miệng núi lửa El Popo cao 5.426 m.

Người này cho biết, việc nhìn thấy vật thể phát ra ánh sáng rực này được phát hiện khi theo dõi camera quan sát hoạt động liên tục của ngọn lửa cao thứ hai tại Mexico này.

UFO xuất hiện dị thường ở núi lửa cao hơn 5000m: Căn cứ của người ngoài hành tinh? - Ảnh 1.

Vật thể được cho là bay lên từ căn cứ của người ngoài hành tinh tại khu vực núi lửa cao thứ hai Mexico. Ảnh: Youtube.

Trong đoạn video về UFO, người xem có thể thấy luồng ánh sáng rực phát ra trên miệng núi lửa, sau đó di chuyển bất thường theo chuyển động tròn.

Một vài người cho rằng đó chỉ là một sinh vật nào đó bay gần camera. Tuy nhiên, các nhà theo thuyết âm mưu cho rằng đó là UFO và hơn thế nữa. Việc UFO xuất hiện ở những khu vực như thế này là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đang sử dụng những địa điểm hiểm trở, ít con người tiếp cận, để làm căn cứ cho mình.

Scott C Waring - Thợ săn người ngoài hành tinh nổi tiếng đã viết trên blog của mình là UFO Visings Daily rằng: Ngọn núi lửa đang còn hoạt động này ở Mexico nổi tiếng với việc nhìn thấy UFO trong năm qua. Cá nhân tôi đã ghi lại khoảng 10 video về các vật thể lạ bay gần miệng núi lửa những năm trước đó.

Ngay cả với dân địa phương, họ đã có nhiều báo cáo cho rằng đã nhìn thấy UFO, thậm chí là các sinh vật ngoài hành tinh trên ngọn núi lửa này, vì vậy đây có thể là bằng chứng cho thấy UFO bay ra từ căn cứ người ngoài hành tinh ở khu vực này.

Ngọn núi lửa El Popo còn có tên gọi là Popocatépetl. Với độ cao5.426 m,El Popo là đỉnh núi cao thứ hai tại Mexico. Ngọn núi cao nhất đất nước châu Mỹ này là Citlaltépetl (Pico de Orizaba), cao 5.636 m.

 

Theo Trang Ly/helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm