Khám phá

Vật thể lạ vô tình xuất hiện trên TV khiến dư luận choáng váng: Người ngoài hành tinh đã tìm thấy chúng ta?

Vật thể lạ vô tình lọt vào đoạn ghi hình trong một bản tin của Pháp đã thu hút gần 10.000 lượt xem và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Người ngoài hành tinh bị bại lộ sau khi tàu Thường Nga 4 của Trung Quốc phát hiện điều bất thường trên Mặt Trăng? / Leonardo da Vinci là 'người ngoài hành tinh'? Câu đố về trái tim của ông 500 năm sau mới tìm ra lời giải

Một hình ảnh bị nghi ngờ là ​​UFO xuất hiện vô tình trong một buổi phát sóng truyền hình trực tiếp ở Pháp đã gây ra làn sóng phản ứng trên mạng, khi cảnh quay về "hoạt động của người ngoài hành tinh" được lan truyền.

Các nhà bình luận đã nhanh chóng lên tiếng cho rằng một UFO xuất hiện trong nền trên chương trình truyền hình trực tiếp của Pháp tuần vừa qua, làm dấy lên một làn sóng ý kiến và thuyết âm mưu trên mạng. Cảnh tượng kỳ lạ diễn ra trong một đoạn tin tức của RT France, khi người phóng viên người Pháp phỏng vấn phóng viên Nga Vera Gaufman tại Moscow.

Phía sau phóng viên Gaufman, một vật thể kỳ lạ đã được phát hiện trong giây lát bay ngang qua màn hình trước khi biến mất.

Vật thể lạ vô tình xuất hiện trên TV khiến dư luận choáng váng: Người ngoài hành tinh đã tìm thấy chúng ta? - Ảnh 1.

(Ảnh: RT)

Chuyên gia tự xưng về UFO Scott Waring mô tả vụ việc: "Nếu bạn xem chương trình phát sóng RT News này, bạn sẽ nhận thấy hai vật thể hình bầu dục sẫm màu bay ngang qua. Các vật thể dường như đang bay rất gần, chúng gần như xếp chồng lên nhau".

Ông cho biết thêm: "Chúng đang chuyển động cực kỳ nhanh và tôi đưa nó vào chuyển động chậm ở cuối video để có thể nhìn thấy chúng rõ hơn".

Ông nói thêm: "Ngày càng có nhiều bản tin xuất hiên các vật thể lạ giống UFO, không phải do ngẫu nhiên mà theo suy đoán của tôi, họ có mục đích để công chúng biết đến dần dần".

Một thợ săn UFO khác, chủ của kênh YouTube Hidden Underbelly, cho rằng: "Bạn có thể thấy vật thể này bay ngay qua đầu và qua vai trái của cô ấy. Thứ này có vẻ như là hai vật thể. Nhưng tôi không thể biết chính xác nó là gì. Nó không giống một chiếc máy bay không người lái thông thường".

Người xem nhận xét rằng nó di chuyển "nhanh như một chiếc máy bay chiến đấu, nhưng không có âm thanh đặc trưng của loại máy bay này".

 

Vật thể lạ vô tình xuất hiện trên TV khiến dư luận choáng váng: Người ngoài hành tinh đã tìm thấy chúng ta? - Ảnh 3.

(Ảnh: RT)

Một người khác so sánh hình dạng của vật thể với một "khẩu súng lục biết bay".

Một người nói đùa rằng đó là vũ khí bí mật của Nga trong khi một người hoài nghi đặt câu hỏi liệu phông nền có phải là màn hình xanh hay không.

Những người khác cho rằng đó chỉ đơn giản là hai con chim bay gần nhau hoặc một cặp máy bay phản lực.

Một khán giả nhận định: "Nếu là máy bay thì tại sao không có âm thanh lớn? Với tốc độ đó, chưa loại máy máy bay nào đáp ứng được".

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm