Khám phá

Voi rừng ‘nổi điên’, hành hạ mẹ con tê giác ‘tả tơi’

DNVN – Khi thấy mẹ con chú tê giác đang uống nước, con voi rừng đã “nổi điên” và lao lên tấn công dữ dội khiến đối thủ ngã “lăn lóc” dưới đám bùn lầy.

Hoàng hậu gan dạ, hai lần bảo vệ vua trước hổ dữ, voi điên / Cá voi cổ đại Melvillei, "cơn ác mộng" của cá mập Megalodon

- Clip: Voi rừng ‘nổi điên’, hành hạ mẹ con tê giác ‘tả tơi’. Nguồn: Kruger Sightings.


Trong khi cùng gia đình đi tham quan Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi, bác sĩ khoa tim mạch Krishna Tummalapalli, 64 tuổi đã ghi lại được một khoảnh khắc cực kỳ kịch tính trong thế giới động vật hoang dã. Đó chính là cảnh tượng voi rừng đực tấn công hai mẹ con chú tê giác.

Trước đó, không hiểu vì nguyên nhân gì, con voi rừng đã “nổi điên” và lao lên tấn công khiến hai mẹ con chú tê giác ngã “lăn lóc” trên đám bùn lầy. Cuối cùng, cả hai buộc phải bỏ chạy “trối chết” mới thoát khỏi sự truy sát của đối thủ.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Theo nhiều chuyên gia, nguyên nhân khiến chú voi rừng này bỗng chốc nổi điên tấn công tê giác có thể là do nó đang trong mùa giao phối. Bởi vì, trong giai đoạn này, những con voi rừng thường rất hung hãn, sẵn sàng tấn công bất cứ thứ gì mà chúng cho là cản đường.

1
Quốc Bảo (Theo Kruger Sighting)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm