Xem cá voi sát thủ bạch tạng cực hiếm tái xuất hiện
Cá voi sát thủ bạch tạng cực hiếm đã lần đầu tiên xuất hiện trở lại từ năm 2012.
Top sự thật cực thú vị về loài chim ác là / 'Kinh hãi' cảnh báo hoa mai 'điên cuồng' giao phối trước mắt du khách


Với tỉ lệ sinh sản chỉ 1/10.000, cá voi sát thủ bạch tạng được xem là loài động vật cực hiếm trên thế giới. (Nguồn: Daily Mail)

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi chứng kiến một con cá voi sát thủ bạch tạng toàn phần. Iceberg thực sự rất đẹp”, nhà nghiên cứu người Mỹ Erich Hoyt nói. (Nguồn: Daily Mail)

Các nhà khoa học nghĩ rằng cá voi sát thủ bạch tạng Iceberg đã chết sau khi biến mất trong suốt 4 năm. (Nguồn: Daily Mail)

Các nhà khoa học đang ghi hình và chụp ảnh cá voi sát thủ bạch tạng Iceberg, 22 tuổi, tại vùng biển ngoài khơi quần đảo Kuril thuộc Nga. (Nguồn: Daily Mail)

Iceberg lần đầu tiên xuất hiện sau 4 năm mất tích. Nó bơi cùng đàn với 12 con cá voi sát thủ bình thường khác. (Nguồn: Daily Mail)

Cá voi sát thủ là loài cá có răng thuộc họ cá heo đại dương. Loài cá này lớn nhất trong họ và cũng là loài động vật có vú ăn thịt hung dữ nhất đại dương. (Nguồn: Daily Mail)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Sư tử đơn độc thị uy sức mạnh, cướp mồi từ cả đàn sư tử
CLIP: Rắn hổ mang cực độc bò vào tận 'hang ổ', tấn công sư tử
Một số loài chim bỏ đói một con trong đàn - sự tàn nhẫn của chim mẹ hay chọn lọc tự nhiên?
CLIP: Trâu rừng húc bay sư tử lên không trung nhưng vẫn phải nhận cái kết đắng chát
Tại sao nước tự nhiên không có hạn sử dụng, nhưng nước đóng chai lại có?
Tại sao người ta thường rơi nước mắt trước khi chết: Câu trả lời nhà khoa học đưa ra khiến nhiều người 'sốc'
Cột tin quảng cáo