Khám phá

Xem lại clip quay con gái trong công viên buổi tối, mẹ hoảng hốt phát hiện gương mặt "ma quái"

Người mẹ không hề nhận ra điều gì bất thường cho đến tận khi về nhà và xem lại đoạn clip quay con gái ở công viện buổi tối.

Những loại nấm "ảo ma" nhất hệ mặt trời / Khám phá 8 địa điểm bỏ hoang bị đồn có ma trên thế giới

Một người mẹ đã vô cùng sửng sốt và sợ hãi sau khi xem lại đoạn clip quay cô con gái nhỏ của mình chơi ở công viên và phát hiện ra một khuôn mặt lạ lùng, giống như một bóng ma đã ở phía sau và đẩy con gái cô xuống cầu trượt.

Theo The Sun đưa tin, hồi tháng 7/2021 vừa qua, côHernandez Blankhaa đã đăng tải lên trang mạng xã hội cá nhân Facebook của mình một đoạn clip, cho thấy con gái của cô đang chơi đùa ở công viên vào buổi tối. Cô Hernandez tin rằng hôm đó, mình và con gái đã gặp ma. Sự việc xảy ra tại một công viên trẻ em ở thành phốSan Nicolas de los Garza, thuộc bang Nuevo Leon, Mexico.

Cô Hernandez tin rằng hôm đó, mình và con gái đã gặp ma.

CôHernandez viết trên Facebook: "Tôi không biết có nên đăng tải clip này hay không nhưng cuối cùng tôi vẫn quyết định chia sẻ nó. Chuyện này đã xảy ra với con gái tôi cách đây 4 ngày. Tôi đã nói với mọi người rằng tôi bị sốc và hỏi họ có thấy gì ở đó không. Chồng và con gái tôi đều rất sợ hãi. Chuyện này xảy ra ở San Nicolas. Tôi không biết tại sao điều này lại xảy ra hoặc tại sao nó lại xảy đến với con gái tôi. Mỗi lần xem lại clip này, tôi lại nổi da gà. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện huyền bí này và các bạn hãy cho tôi một lời giải thích, bởi vì bây giờ tôi đang rất sốc".

Trong đoạn clip mà côHernandez đăng tải, cô đang cho con gái nhỏ chơi cầu trượt ở công viên trẻ em. Khi con gái của côHernandez đang ngồi ở trên đỉnh cầu trượt, đợi người bên dưới đi ra ngoài để đến lượt mình trượt, thì bất ngờ một bóng dáng ai đó xuất hiện phia sau bé gái. Đó là một khuôn mặt khá rõ ràng nhưng không nhìn thấy thân, thoắt ẩn thoắt hiện và chỉ xuất hiện thoáng qua, sau đó hoàn toàn biến mất.

CôHernandez cho biết khi đó không cóbất cứ ai ở phía sau con gái mình. Chỉ khi về nhà và xem lại clip, người mẹ này mới nhìn thấy khuôn mặt kỳ lạ kia. Điều này khiến côHernandez vô cùng sợ hãi và rùng rợn, tin rằng đó là một bóng ma và chính con ma đó đã đẩy con gái cô trượt xuống.

Sau khi đoạn clip của côHernandez được đăng tải, nó đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như giới truyền thông. Nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận bày tỏ sự sợ hãi, kinh ngạc và chết khiếp khi thấy khuôn mặt kỳ lạ trong clip của côHernandez:

 

"Nó có khuôn mặt thật sự ma quái, đó là sự thật", một người tênYohan Osorio bình luận.

"Có thể ai đó đang đeo mặt nạ hoặc một đứa trẻ khác đang chơi đùa mà thôi", một người tênAna Arriaga trêu đùa.

Đây không phải lần đầu tiên những hình ảnh ma quái, kỳ lạ xuất hiện trong ảnh chụp hoặc clip của một người nào đó. Trước đây, đã có rất nhiều trường hợp phát hiện ra hình ảnh kỳ lạ giống như trên khi xem lại bức ảnh hoặc clip của mình, khiến họ nghi ngờ về sự tồn tại của ma quỷ.

Thực tế cho đến nay, chưa có bất cứ nghiên cứu nào khẳng định sự tồn tại của hồn ma. Nhiều nhà khoa học cho rằng đó chỉ là ảo ảnh hoặc ảo giác do con người tự tưởng tượng ra, kèm theo yếu tố tâm linh khiến họ nghĩ đó là ma.

Chia sẻ trên tờ SCMP, giáo sư Wang Wei thuộc Viện sinh học Thượng Hải, Trung Quốc, cho rằng hồn ma chỉ là ảo ảnh xảy ra khi não xử lý sai những tín hiệu truyền đến từ mắt. Cụ thể, trong quá trình truyền dẫn thông tin của não, có nhiều trục trặc xảy ra, khiến não bộ hiểu sai nghĩa và dẫn tới những hiện tượng siêu nhiên như nhìn thấy ma.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm