Khám phá

Xót xa sư tử đáng thương bị nước lũ cuốn trôi

Một con sư tử đã bị nước lũ cuốn trôi sau khi cố gắng vượt qua đoạn đường ngập nước trong vườn quốc gia Nairobi ở Kenya.

Trong đoạn video đăng tải lên trang Facebook của tổ chức The Star Kenya, con lưỡng lự trước lựa chọn vượt qua dòng nước chảy xiết trên đường. Nhưng sau đó nó dường như nhận thấy đây là cách duy nhất để tiếp tục hành trình.

Người quay phim ngồi trên ô tô và không có bất kỳ hành động nào để chỉ dẫn lối đi khác cho con sư tử đáng thương hay ngăn cản nó đi qua dòng nước lũ chạy qua đường.

Con sư tử sau đó bắt đầu đi qua dòng nước lũ trước khi trượt chân và bị cuốn theo dòng nước. Hiện không rõ con sư tử có sống sót sau cú ngã đó hay không.

Sư tử bị cuối theo dòng nước lũ. (Nguồn: Daily Mail)

Sau khi xem đoạn video đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã cáo buộc người quay phim quá tàn nhẫn vì không ngăn cản con sư tử mạo hiểm đi qua .

“Người quay phim có tội vì để con sư tử bị đuối nước. Người này có thể chặn đường để ngăn sư tử mạo hiểm tính mạng của nó”, một thành viên trên Facebook bình luận.

“Người nào quay đoạn video này cần lên tiếng nhận trách nhiệm. Bạn đã khiến con sư tử sợ hãi và buộc phải liều mạng đi qua dòng nước chảy xiết”, một người khác bức xúc.

Theo Hà Vũ/Kiến thức

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo