Khám phá

Xuất hiện sinh vật “ngoài hành tinh” ở bãi biển Australia nguy hại với chó

Trang Unilad của Anh đưa tin, mới đây một người dân đã phát hiện ra một sinh vật khác thường trên bãi biển gần thành phố Perth, Australia.

Bộ ảnh màu hiếm thấy về Thế chiến thứ II / Sự thật mối tình Càn Long - Lệnh Phi và bí mật kinh hoàng phía sau việc truyền ngôi cho con trai Lệnh Phi

Một sinh vật khác thường trên bãi biển gần thành phố Perth, Australia.

Một sinh vật khác thường trên bãi biển gần thành phố Perth, Australia.

Theo Unilad, người đàn ông đã chia sẻ bức ảnh của sinh vật này lên mạng xã hội. Sau vài tiếng đồng hồ, một người dùng đã khuyên ông ta nên cho sinh vật này vào túi nhựa và vứt xuống đại dương. Người này nhấn mạnh: Đừng chạm vào nó, đây là “sát thủ gây ra cái chết của con chó”!

Giáo sư Coolum Brown thuộc Khoa Khoa học-Sinh học của Đại học Macquarie (Australia) đã giải thích rằng sinh vật này là một con thỏ biển. Giống như bạch tuộc, thỏ biển sử dụng mực để tự vệ, chất mực này có chứa độc tố và được coi là nguy hại với loài chó.

Trước đó, một bộ xương của một loài sinh vật biển bí ẩn cũng từng xuất hiện ở khu bờ biển phía đông bắc Scotland sau cơn bão Ciar. Trên các trang mạng xã hội đã có những cuộc tranh luận sôi nổi với chủ đề "đây là xương của con gì". Một số nhà chuyên gia nhận định đó là một con cá voi hoặc cá voi sát thủ, trong khi những người khác cho rằng đó là phần còn lại của một con cá mập cáo.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm