Khám phá

Xuống hầm lấy máy khoan, rợn người phát hiện cảnh kinh hoàng dưới nền hầm

Khung cảnh trong tầng hầm của nhà anh Nick Lestina, ở thành phố Bagley, bang Iowa, Mỹ trông không khác gì một bộ phim kinh dị, với máu và mỡ ngập ngụa trên sàn nhà.

Nick Lestina xuống tầng hầm lấy máy khoanvà phát hiện sàn nhà ngập trong máu (Ảnh:WHO-HD TV)

Vụ việc được phát hiện vào ngày 3/10, khi Nick xuống tầng hầm để lấy máy khoan, và phát hiện chiếc máy bơm bể phốt của mình đang rỉ ra một chất lỏng màu đỏ như máu.

Bộ Y tế Công cộng Iowa đã khuyến cáo gia đình rằng Lestina tạm rời khỏi nhà mình vì lý do an toàn, vì 2 tuần sau phát hiện ban đầu của Nick, máu động vật vẫn tiếp tục chảy vào tầng hầm trong nhà của anh.

Theo các điều tra viên từ Sở Tài nguyên Môi trường bang Iowa, thủ phạm được xác định là từ một lò mổ gia súc mà gia đình Nick đã sống bên cạnh suốt 10 năm. Bà Kaitlin Dahl, chủ lò mổ, thừa nhận đã xả thẳng máu và một số phần thịt, xương của động vật bị giết mổ xuống hệ thống thoát nước.

Tuy nhiên, do đường ống kết nối với hệ thống thoát nước của lò mổ bị tắc nghẽn ở một chỗ nào đó, nên các phần máu, thịt gia súc này bị chảy ngược lại và tràn vào tầng hầm trong nhà của gia đình Lestina.

Máu và một số phần thịt, mỡ gia súc bị giết mổ ngập ngụa dưới tầng hầm của nhà Lestina (Ảnh:Iowa DNR)

"Có một số thứ bạn không bao nghĩ rằng có thể nhìn thấy," Nick nói, "Tôi đã liên lạc với một số công ty vệ sinh, nhưng họ cho biết sẽ không thể bắt đầu công việc cho đến khi máu và mỡ động vật ngưng chảy vào trong tầng hầm.”

Cũng theo Nick, tổng số tiền trang trải cho việc dọn dẹp có thể lên tới khoảng 2.000 đô la Mỹ, dù phía lò mổ đã đồng ý giúp đỡ một phần chi phí trên.

"Cầu mong không ai bị rơi vào hoàn cảnh như tôi. Tất cả những gì mà chúng tôi có thể làm giờ đây là tiếp tục tiến về phía trước và cố gắng giải quyết vấn đề" Nick chia sẻ.

Dù sao thì cũng khá may cho gia đình Lestina, khi tầng hầm của họ chỉ được dùng để cất trữ đồ trang trí và giường cho trẻ em.

Theo Việt Anh/Dân việt
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo