Kinh doanh và tiêu dùng

Gốm sứ Minh Long – Luôn đồng hành cũng căn bếp Việt

DNVN - Những sản phẩm gốm sứ Minh Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong căn bếp của mỗi gia đình. Đến nay, Sứ dưỡng sinh đã có mặt ở hơn 60 tỉnh/thành trên khắp đất nước Việt Nam.

Nghệ An lên kế hoạch đón công dân từ TP Hồ Chí Minh về quê / Bộ Y tế lập đề án xây 5 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19 quốc gia

Hơn 15 năm dành trọn tâm huyết nghiên cứu, sáng tạo để hiện thực hóa giấc mơ từ thuở bé. Năm 2018, sau tất cả nỗ lực, thử nghiệm và kiểm định khắt khe, nghệ nhân nhân dân Lý Ngọc Minh chính thức ra mắt người tiêu dùng Sứ dưỡng sinh.

Lý Ngọc Minh chính thức ra mắt người tiêu dùng Sứ dưỡng sinh.

Lý Ngọc Minh chính thức ra mắt người tiêu dùng Sứ dưỡng sinh.

"Cho đến nay, thế giới chưa có hãng nào vượt qua được nhiệt độ nung, độ sốc nhiệt và độ hút nước của sứ dưỡng sinh Minh Long", ông Lý Ngọc Minh tự hào chia sẻ.

Sứ dưỡng sinh với những lợi ích sức khỏe từ tinh hoa đất quý: lành tính, chịu được sốc nhiệt toàn phần đến 800 độ C, là dòng sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi bật trong nấu nướng của Minh Long. Sản phẩm đã góp phần khởi tạo xu hướng sống và ăn uống lành mạnh, giúp ích cho những người nội trợ trong việc chăm lo những bữa ăn gia đình. Từ thành thị đến tỉnh xa, Sứ dưỡng sinh đã trở thành bạn đồng hành “đắc lực” của nhiều gia đình, góp phần nâng tầm hương vị cho nhiều món ăn truyền thống Việt Nam.

Sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh Minh Long.

Sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh Minh Long.

Nguyên liệu để chế tạo sứ dưỡng sinh Minh Long là một hỗn hợp khoáng đặc biệt, bao gồm hơn 10 loại đất, đá, khoáng sản khác nhau, tạo ra một phức hợp bên trong có cấu trúc vật chất đa dạng. Nồi sứ dưỡng sinh là kết quả của tâm huyết, sự kỳ công và cả thử thách lòng nhẫn nại, trong đó có đội ngũ kỹ thuật và nghệ nhân Minh Long.

 

Nguyên liệu để chế tạo sứ dưỡng sinh Minh Long là một hỗn hợp khoáng đặc biệt, bao gồm hơn 10 loại đất, đá, khoáng sản khác nhau

Nguyên liệu để chế tạo sứ dưỡng sinh Minh Long bao gồm hơn 10 loại đất, đá, khoáng sản khác nhau.

Không chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu chắt lọc, ông Lý Ngọc Minh còn đưa vào dây chuyền sản xuất hệ thống máy móc kỹ thuật cao, hiện đại nhất từ các nhà sản xuất trên thế giới như: Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc. Do đó, mỗi sản phẩm đều hoàn hảo và đạt được tiêu chuẩn kỹ thuật cao.

Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long trong quá trình hoàn thiện.

Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long trong quá trình hoàn thiện.

 

Dòng sản phẩm Sứ dưỡng sinh được tăng cường bức xạ hồng ngoại mạnh nên thực phẩm được chế biến theo nhiều cách thức mới giúp món ăn có hương vị thơm ngon, đậm đà hấp dẫn. Đặc biệt, với khả năng luộc luộc/hấp không cần nước, món ăn có màu sắc đẹp, giữ lại nhiều dưỡng chất, có mùi thơm và vị ngọt đặc trưng. Với món chiên, nồi sứ dưỡng sinh chiên ở nhiệt độ thấp dưới 135 độ C, thực phẩm chín sâu từ bên trong, vàng đẹp, thơm ngon, không sinh chất độc hại, giúp giảm thiểu bệnh tim mạch, ung thư. Các món hầm, kho nhanh mềm, hương vị đậm đà, chín đều, chín sâu từ bên trong, thơm ngon chuẩn vị.

Món ăn làm ra bởi nồi sứ Minh Long.

Món ăn làm ra bởi nồi sứ Minh Long.

 

Điểm đặc biệt nữa của Sứ dưỡng sinh Minh Long chính là khả năng rang, nướng thực phẩm khác biệt. Khi rang, nướng bằng chảo sứ dưỡng sinh các loại hạt (mè, đậu phộng, hạt điều…) dậy mùi thơm tự nhiên, chín đều không cần đảo trở. Nướng cá, nướng thịt ngon hơn, không bị khô và không bị cháy sém, không sản sinh ra chất độc hại cho cơ thể.

Nhà sáng lập Minh Long cho biế: "Nếu đang khỏe, ta sẽ có hàng nghìn mơ ước khác nhau. Nhưng lúc bệnh rồi, con người chỉ có một mơ ước duy nhất là sức khỏe mà thôi". Chính với tâm niệm này, mỗi ngày khi ngồi vào bàn làm việc, ông Minh đều mong mỏi rằng, làm sao có thể nối dài hơn hành trình "tặng thêm sức khỏe" thông qua những sản phẩm dưỡng sinh cho các gia đình Việt Nam và cả thế giới.

Nồi sứ làm được rất nhiều món.

Nồi sứ làm được rất nhiều món.

 

Chị Khánh Thủy, chủ thương hiệu Phở Ấm (quận 7, TP.HCM), cho biết khi gia đình chị nấu những món ninh, hầm, tiềm bằng nồi sứ dưỡng sinh thì thấy món ăn ngon hơn nồi thường, không hao nhiên liệu chất đốt.

"Tôi được dùng thử nồi sứ dưỡng sinh khi ban tổ chức Ngày của Phở 12-12 bố trí cho tôi cùng các thí sinh khác nấu phở bằng sản phẩm này trong cuộc thi. Lúc đó, tôi thấy nồi này nấu mau sôi, giữ nhiệt lâu, giúp cho thực phẩm được ninh mềm và giữ nguyên hương vị, nên sau đó mua về cho gia đình dùng. Cả nhà tôi cảm thấy nồi này rất thuận tiện trong các bữa tiệc hoặc bữa cơm ngày tết. Bà nội trợ nên dùng nồi này vì tôi thấy vừa nấu ăn ngon, vừa an toàn không chất độc hại", chị Thủy chia sẻ.

Nồi sứ Minh Long.

Nồi sứ Minh Long.

 

Theo ông Võ Tuấn - chủ thương hiệu Phở Hiền, gia đình ông thường xuyên sử dụng nồi sứ và nồi gang trong nấu ăn. Riêng đối với các món thịt kho tộ, cá kho tộ, gia đình ông thường xuyên dùng nồi sứ dưỡng sinh Minh Long.

"Các món như thịt kho hột vịt thì khá phù hợp với nồi sứ này, vì tính giữ nhiệt lâu, thịt chín mềm, thơm, hương vị đậm đà. Nấu súp hay lẩu bằng nồi sứ này cũng khá ngon. Đây là nồi khá thông dụng cho nhiều món ăn", ông Tuấn cho biết.

Ngoài ra, tại quán phở của mình, ông cũng cho biết đang sử dụng tô sứ Minh Long vì sản phẩm chất lượng, tạo cảm giác ngon miệng cho thực khách.

Gốm sứ Minh Long  – Luôn đồng hành cũng căn bếp Việt.

Gốm sứ Minh Long – Luôn đồng hành cũng căn bếp Việt.

 

Đại diện đơn vị này cũng cho biết sản phẩm được tăng cường bức xạ hồng ngoại nên thực phẩm được chế biến theo nhiều cách thức mới: Luộc/hấp không cần nước, món ăn có màu sắc đẹp, giữ lại nhiều dưỡng chất. Chiên ở nhiệt độ thấp (dưới 135 độ C) giúp thực phẩm chín sâu từ bên trong, vàng đẹp - thơm ngon, không sinh chất độc hại, giúp giảm thiểu bệnh tim mạch, ung thư.

"Hầm, kho nhanh mềm, đậm đà, hấp dẫn, chín đều, chín sâu từ bên trong, thơm ngon chuẩn vị. Rang/nướng dậy mùi thơm tự nhiên, chín đều không cần đảo trở…", vị này thông tin thêm.

Nhiều năm qua, sứ dưỡng sinh ra đời đã góp phần khởi tạo xu hướng sống và ăn uống lành mạnh, giúp ích cho những người nội trợ trong việc chăm lo những bữa ăn gia đình.

"Từ thành thị đến tỉnh xa, sản phẩm này đã trở thành bạn đồng hành "đắc lực" của nhiều gia đình, góp phần nâng tầm hương vị cho nhiều món ăn truyền thống Việt Nam", một chuyên gia tại TP.HCM nói.

 

Khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm nồi sứ Minh Long.

Khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm nồi sứ Minh Long.

Chị Khánh Thy, chủ thương hiệu Phở Thy (quận Thủ Đức, TP.HCM), cho biết chị thường xuyên sử dụng nồi sứ dưỡng sinh khi nấu ăn cho gia đình.

"Tôi cũng dùng nồi này để nấu phở, vì cảm giác xài an tâm. Bên cạnh đó, sứ không bị bám đồ ăn sau khi nấu. Đặc biệt là tôi có thể dùng nồi này để nấu cơm, kho cá ngon, chiên cũng được luôn. Tôi ưng ý nhất là tính năng giúp nấu chín nhanh, giữ nóng lâu, đỡ tốn gas", chị Thy nhận xét.Có thể nói, với tất cả tâm huyết và tình yêu nghề, Minh Long đã và đang nỗ lực xây dựng một lối sống lành mạnh và nâng cao chất lượng bữa ăn của người Việt Nam.

 

Lê Hằng ̣(T/h)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm