Kinh doanh và tiêu dùng

Tin buồn với những ai đang chờ đợi iPhone 16

Theo nguồn tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, dòng sản phẩm iPhone 16 sẽ không có bất kỳ thay đổi đáng kể nào về mặt thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm.

iPhone báo pin yếu, làm ngay mẹo này để có 'nguồn năng lượng không giới hạn' / Chấn động tin đồn Apple làm thứ 'khó nuốt' với không chỉ iPhone 15 mà còn là 14,13,12?

Bản dựng iPhone 16
Bản dựng iPhone 16

Thiết kế gập và những tính năng liên quan đến AI tạo sinh là hai xu hướng đang nhận được nhiều sự quan tâm trong ngành công nghiệp di động. Nó sẽ ra mắt sớm nhất trên thế hệ iPhone 17.

Trước đó, nhà phân tích Ross Young từ Display Supply Chain Consultants cũng đã từng tiết lộ bộ đôi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ được gia tăng kích thước màn hình lên 6,3 inch và 6,9 inch. Nhiều khả năng, hai phiên bản tiêu chuẩn cũng sở hữu kích thước tương tự.

Dự kiến, toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 16 sẽ được Apple trang bị bộ xử lý A18 thế hệ mới. Cụ thể, bộ đôi iPhone 16 và iPhone 16 Plus sẽ được tích hợp bộ xử lý A18. Trong khi đó, hai mẫu iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ được trang bị con chip A18 Pro.

Một số tin đồn còn cho biết dòng sản phẩm iPhone 16 sẽ được tích hợp phím Action tương tự như bộ đôi iPhone 15 Pro. Ngoài ra, máy cũng sẽ có thêm một phím bấm mới có tên gọi Capture Button.

Khi truy cập camera thông qua phím bấm Capture Button, máy sẽ lập tức chuyển đến chế độ quay video. Tính năng mới này được kỳ vọng giúp thúc đẩy người dùng sử dụng chế độ quay nhiều hơn, đặc biệt là tính năng quay video không gian trên iPhone, từ đó mở rộng đến kho nội dung cho Apple Vision Pro.

 

- Video mở hộp iPhone 15. Nguồn: Review by key.


Giá iPhone, iPad
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm