Kinh doanh và tiêu dùng

Top 5 xe bán tải hybrid được mong chờ nhất

Các nhà sản xuất ô tô đang dần điện khí hóa phương tiện chạy bằng khí đốt và xe bán tải cũng tham gia xu hướng này.

Top 10 xe hơi hạng sang đáng tin cậy nhất năm 2022: Genesis G90 đầu bảng / Top 10 xe sedan hạng sang đáng mua nhất năm 2022: Genesis G80 đầu bảng

Ford F-150 Plug-in Hybrid

Ford sản xuất một hệ thống truyền động hybrid có sẵn trên xe tải F-150 năm 2023, giúp tăng thêm tính linh hoạt và tùy chọn cho chiếc xe tải bán chạy nhất của họ. Với động cơ V6 tăng áp kép 3,5 lít mới và động cơ điện 35 kW, F-150 Hybrid có thể đi được quãng đường 1.126 km trước khi cần đổ xăng.

>> Xem thêm: Top 10 xe thể thao hộp số sàn đáng trải nghiệm nhất năm 2022

(Ảnh: Hotcars)

(Ảnh: Hotcars)

 

 

Ford Maverick Hybrid

Phân khúc xe tải nhỏ đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với quá trình điện khí hóa và hybrid, phân khúc này đã tìm thấy một luồng sinh khí mới và Ford Maverick Hybrid là một trong số đó.

>> Xem thêm: Top 10 xe SUV hiệu suất cao cỡ nhỏ tốt nhất năm 2022

(Ảnh: Hotcars)

(Ảnh: Hotcars)

 

 

Xe sở hữu động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít kết hợp với một động cơ điện. Theo ước tính ban đầu, với mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 6,36 lít/100km cùng dung tích bình xăng 62,7 lít, Ford Maverick Hybrid có thể di chuyển được quãng đường tối đa 805 km cho một lần đầy nhiên liệu. Tuy nhiên, mẫu bán tải cỡ nhỏ này thậm chí còn đạt được kết quả ấn tượng hơn trong quá trình vận hành thực tế.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Hyundai tháng 11/2022: Tăng giá nhẹ, thêm 2 sản phẩm mới

Ram 1500 Hybrid

(Ảnh: Hotcars)

(Ảnh: Hotcars)

 

 

Ram 1500 là một trong những chiếc xe bán tải phổ biến nhất ở Mỹ nhưng nó khá muộn màng trong cuộc chơi điện khí hóa. Tuy nhiên, Ram đang nhanh chóng bắt kịp với hệ thống e-Torque trong Ram 1500. Tất nhiên, Ram 1500 plug-in hybrid chắc chắn sẽ không sớm xuất hiện.

>> Xem thêm: Kia Telluride sẽ không ra mắt tại Việt Nam như "lời hứa"

Ford Ranger Hybrid

Xe tải Ford Ranger hoàn toàn mới sẽ được trang bị hệ dẫn động điện cũng như hybrid bất cứ lúc nào. Công ty tham gia khá sâu vào sự phát triển của Ranger, điều đó có nghĩa là họ chắc chắn đã sẵn sàng cho sự ra mắt năm 2023.

>> Xem thêm: Mazda6 có doanh số cao hơn Toyota Camry trong tháng 10

 

(Ảnh: Hotcars)

(Ảnh: Hotcars)

 

 

Mặc dù một chiếc xe tải hybrid Ranger có thể không có sẵn khi ra mắt nhưng chúng ta chắc chắn có thể thấy nó vào năm 2024. Đến năm 2025, sẽ có một chiếc Ford Ranger chạy hoàn toàn bằng điện trên thị trường, nhưng hệ thống truyền động Hybrid cho chiếc xe tải mới nhất của Ford chắc chắn sẽ đến đầu tiên.

Hyundai Santa Cruz Hybrid

(Ảnh: Hotcars)

(Ảnh: Hotcars)

 

Xe tải Santa Cruz của Hyundai là thành công xuất sắc của thương hiệu Hàn Quốc. Đối với năm 2022, chiếc xe tải đã nhận được nhiều tùy chọn, màu sắc và cập nhật hơn, nhưng Hyundai vẫn chưa cung cấp hệ thống truyền động hybrid.

Giới chơi xe mong đợi một hệ thống truyền động hybrid cho Santa Cruz vào năm 2023 hoặc năm mô hình 2024.


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm