Kinh tế số

Doanh nghiệp đang dịch chuyển sang "tự động hóa"

DNVN - Chuyển đổi số đang dần dịch chuyển từ số hóa sang tự động hóa, qua đó giải phóng sức người, tối ưu năng suất tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt tăng 69,7% / Kiến nghị nhanh chóng lập mạng lưới trường đại học đào tạo thương mại điện tử

Theo đại diện 1Office, nếu như trước đây xu hướng chuyển đổi số chủ yếu tập trung vào số hóa, nhằm đo đạc số liệu, thiết lập lại các quy trình làm việc, loại bỏ những công việc trung gian, rườm rà dựa trên nền tảng công nghệ số thì cho đến thời điểm hiện tại, yêu cầu hay đúng hơn là xu hướng mới đã xuất hiện đó là tự động hóa.

Nghĩa là chuyển đổi số đang dần dịch chuyển từ số hóa sang tự động hóa, qua đó giải phóng sức người, tối ưu năng suất tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Để doanh nghiệp hoạt động trơn tru thì tối thiểu 70% công việc phải được quy trình hóa.

Khảo sát trên 500 doanh nghiệp đang sử dụng 1Office cho thấy, có tới 100% doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng của quy trình nhưng hơn 50% doanh nghiệp thừa nhận sự khó khăn khi triển khai quy trình. Các doanh nghiệp cũng nhất trí rằng để doanh nghiệp hoạt động trơn tru thì tối thiểu 70% công việc phải được quy trình hóa. Và thậm chí 70% doanh nghiệp thuê hẳn ISO về xây dựng quy trình nhưng triển khai vẫn thất bại.

Trước khó khăn của cộng đồng doanh nghiệp, 1Office đã ấp ủ và kiên trì theo đuổi một bộ công cụ mang tính cách mạng nhằm tự động hóa quy trình doanh nghiệp - 1Office BPA.

Giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office BPA được coi là một bước tiến mới trong chuyển đổi số. Sự kiện ra mắt gói giải pháp này sẽ được tổ chức vào sáng 7/6 tại Hà Nội và sáng 9/6 tại TP Hồ Chí Minh. Sự kiện gồm 2 chủ đề chính gồm: Nỗi đau doanh nghiệp không có quy trình và Giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp.

Với quy mô hơn 1.000 CEO, chủ doanh nghiệp, C - level và các khách mời nổi tiếng trong lĩnh vực cùng 800.000 công chúng quan tâm khắp cả nước, sự kiện ra mắt “1Office BPA - Giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp” là sự kiện công nghệ lớn nhất sau 2 năm đại dịch.

1Office BPA (Business Process Automation) là một bộ công cụ mang tính cách mạng cho phép tự động hóa quy trình doanh nghiệp, giải phóng sức người, tiết kiệm thời gian thực hiện, chi phí vận hành, loại bỏ sai sót hoặc những công việc phát sinh vô bổ, tăng cường trải nghiệm kéo theo thúc đẩy truyền thông nội bộ.

Phan Minh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm