Thị trường

Du lịch Đà Nẵng sẽ áp dụng nhiều chương trình thu hút du khách Ấn Độ, Trung Đông

DNVN - Ngày 17/9 Sở Du lịch Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình trao đổi về hoạt động chuẩn bị phục vụ du khách Ấn Độ và Trung Đông nhằm giới thiệu thông tin văn hóa, thị hiếu, kế hoạch mở các đường bay trực tiếp từ Mumbai và New Delhi đến Đà Nẵng từ tháng 10/2022.

Nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc tại Lễ hội Việt Nam – Hàn Quốc 2022 / Các hãng bay tăng chuyến đến Đà Nẵng dịp lễ 2/9

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, tham dự Chương trình trao đổi việc chuẩn bị phục vụ du khách Ấn Độ và Trung Đông ngày 17/9 sẽ có Phó Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Subhash P. Gupta, lãnh đạo Sở Du lịch, Hiệp hội du lịch Đà Nẵng và các hội thành viên, cùng đại diện gần 200 đơn vị kinh doanh dịch vụ lữ hành, các khách sạn, hãng hàng không; các khu điểm du lịch… Cùng tham dự chương trình sẽ có đoàn15 đơn vị báo chí Ấn Độ đến khảo sát sản phẩm, dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Du khách Ấn Độ trải nghiệm Cầu Vàng tại Khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng)

Du khách Ấn Độ trải nghiệm Cầu Vàng tại Khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng)

Tại chương trình này sẽ giới thiệu các gói sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn dành cho khách như: Gói dịch vụ chỉ 99 USD/1 khách áp dụng cho 2 khách trở lên gồm hai đêm khách sạn 4 sao; gói dịch vụ chỉ 129 USD/1 khách áp dụng cho 2 khách trở lên gồm hai đêm khách sạn 5 sao; cùng với đó là xe đón tiễn sân bay, bữa ăn sáng và trải nghiệm nhiều điểm tham quan thú vị như Bảo tàng điêu khắc Chăm, Danh thắng Ngũ Hành Sơn…

Gói dịch vụ cưới ở các khách sạn nghỉ dưỡng 4,5 sao “Your Dream Wedding” với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại Hyatt Resort, Furama Resort… Khu du lịch Bà Nà Hills áp dụng chính sách hỗ trợ lối đi riêng cho đoàn từ 200 khách, hỗ trợ bố trí khu vực riêng cho đoàn sử dụng dịch vụ buffet trưa, các chương trình gala/ tiệc với các gói dịch vụ âm thanh ánh sáng sự kiện/các gói chương trình có nghệ sĩ biểu diễn.

Khu du lịch Núi Thần Tài áp dụng dành riêng cho đoàn 80 khách trở lên có quầy vé riêng, hỗ trợ bố trí khu vực ăn riêng cho đoàn từ 80 khách trở lên; khu du lịch Vin Wonder Nam Hội An sẽ giảm 27% giá vé vào cổng vui chơi cho khách Ấn Độ với các loại vé sau 15h - 20h áp dụng đến 31/12/2022.

Tại các điểm tham quan khác của Đà Nẵng như Bảo tàng điêu khắc Chăm, Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Đà Nẵng, Danh thắng Ngũ Hành Sơn… miễn phí vé tham quan đến hết năm 2022. Nhiều khách sạn 4 - 5 sao trên địa bàn như Rosamia, Mường Thanh Luxury, Risemount Đà Nẵng…. cũng tham gia chương trình với các mức giá hấp dẫn để đón khách từ thị trường Ấn Độ.

Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, tại chương trình lần này cũng sẽ trao đổi, thảo luận các giải pháp, kế hoạch khai thác khách Ấn Độ và Trung Đông đến Đà Nẵng trong thời gian đến. Qua đó sẽ sớm thúc đẩy kết nối, khai thác thị trường khách Ấn Độ và Trung Đông để tiếp tục đa dạng hóa các thị trường khách quốc tế, góp phần khôi phục và phát triển du lịch Đà Nẵng một cách bền vững.

Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm