Kinh tế

Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận tín dụng ngân hàng

Gói hỗ trợ 285.000 tỷ đồng cho các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 đã được triển khai 1/2 trong tổng số này đã được các ngân hàng giải ngân.

TP. Hồ Chí Minh: Xử lý cơ sở sản xuất khẩu trang giả mạo / Cà Mau: Xử lý 7 cơ sở kinh doanh xăng dầu vi phạm trong 1 ngày

Đến nay chương trình hỗ trợ tín dụng dành cho các doanh nghiệp và đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 đã và đang được triển khai rộng khắp, trong đó hơn một nửa số tiền 285.000 tỷ đồng đã được giải ngân chỉ sau khoảng vài tuần thực hiện. Dù vậy, nhiều doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn rằng để tiếp cận những hỗ trợ như giãn nợ, giảm lãi, họ phải làm những thủ tục gì, điều kiện ra sao?

Ảnh minh họa.

Trong lúc này, khối lượng hồ sơ doanh nghiệp gửi về các ngân hàng để đuợc gia hạn nợ, giảm lãi suất ngày một nhiều. Vì vậy, để giải quyết nhanh chóng, thông suốt, tiêu chí minh bạch rõ ràng luôn được chính các ngân hàng đặt lên hàng đầu.

Cho đến thời điểm này, đã có hơn ½ trong tổng số 285.000 tỷ đồng đã được các ngân hàng giải ngân và số tiền này đã đến tay được hàng vạn doanh nghiệp trên cả nước. Điều ấy chứng tỏ sự nhanh chóng, hiệu quả của chương trình hỗ trợ tín dụng mà các ngân hàng đang triển khai.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC