Thị trường

Cà Mau: Xử lý 7 cơ sở kinh doanh xăng dầu vi phạm trong 1 ngày

DNVN - Chỉ trong 1 ngày 08/4/2020, lực lượng quản lý thị trường (QLTT) Cà Mau đã kiểm tra và xử lý 7 cơ sở vi phạm về hoạt động kinh doanh xăng dầu, xử phạt 230 triệu đồng.

Covid-19: Người dân Tây Nguyên xếp hàng mua xăng dầu tích trữ, do tin đồn nhảm cửa hàng xăng dầu đóng cửa / Bình Định tăng cường kiểm tra thị trường xăng dầu sau những tin đồn thất thiệt

Theo tin từ Tổng cục QLTT, ngày 08/4, Cục QLTT Cà Mau kiểm tra, kiểm soát thị trường về hoạt động kinh doanh xăng dầu trong tỉnh đã có 07 cơ sở vi phạm. Trong đó 06 cơ sở vi phạm về bán giá xăng dầu cao hơn giá của đầu mối thương nhân quy định và 01 cơ sở vi phạm về bảng hiệu, xử phạt vi phạm hành chính 230.000.000 đồng. 01 cơ sở đang thiết lập hồ sơ, trình cấp có thẩm quyền ra Quyết định.

Trong thời gian tới, Cục trưởng Cục QLTT Cà Mau chỉ đạo các Đội QLTT các huyện, thành phố tiếp tục tăng cường công tác, quản lý địa bàn, kiểm tra, kiểm soát thị trường trong lĩnh vực xăng dầu.


Phối hợp với các lực lượng chức năng, địa phương giám sát chặt chẽ việc kinh doanh xăng dầu. Kịp thời xử lý nghiêm các hành vi phạm để tránh gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng

Theo đó, trong quá trình kiểm tra Đoàn kiểm tra yêu cầu các cửa hàng thực hiện việc mở cửa bán hàng theo đăng ký với Sở Công Thương, thực hiện việc niêm yết giá và bán đúng theo giá niêm yết của thương nhân đầu mối quy định. Đồng thời có biện pháp cung ứng đầy đủ xăng dầu cho người dân và tuyên truyền, hướng dẫn người dân không nên mua xăng dầu dự trữ ảnh hưởng đến an toàn phòng cháy chữa cháy, vì lượng xăng dầu vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho người dân, tránh tụ tập đông người trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.


PV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC