Kinh doanh

Sắp khởi động đường bay từ cực Nam tổ quốc đến Hà Nội

DNVN - Lãnh đạo UBND tỉnh Cà Mau cho rằng việc khai thác tuyến bay Hà Nội đi Cà Mau và ngược lại là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với người dân Cà Mau nói riêng, cả nước nói chung, góp phần kết nối từ thủ đô Hà Nội đến tỉnh Cà Mau - vùng đất cực Nam của Tổ quốc.

Khẩn trương xây dựng Báo cáo kết quả lấy ý kiến dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) / Phát hiện thủ đoạn sử dụng vé đỗ xe giả để chặt chém du khách tại sân bay Đà Nẵng

Ngày 21/3, thông tin từ UBND tỉnh Cà Mau cho biết, hãng hàng không Bamboo Airways đã chính thức mở bán vé tuyến bay thẳng khứ hồi từ Cà Mau đi Hà Nội.

Theo kế hoạch, đơn vị khai thác tuyến bay sẽ thực hiện chuyến bay kỹ thuật từ TP Hồ Chí Minh đến Cà Mau vào ngày 20/4, để kiểm tra các điều kiện cần thiết sẵn sàng cho hoạt động khai thác thương mại chính thức từ ngày 29/4.

Dự kiến, bắt đầu từ ngày 29/4, các chuyến bay thẳng Hà Nội – Cà Mau- Hà Nội được Bamboo Airways khai thác tần suất ban đầu là 3 chuyến khứ hồi/tuần, với khung giờ dự kiến là 7 h 5 cất cánh từ Hà Nội và 9 h 55 cất cánh từ Cà Mau, trong các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần, với mức giá dự kiến từ 769.000 đồng/vé.

Cảnh hàng không Cà Mau.

Cảnh hàng không Cà Mau sẽ đón các chuyến bay đầu tiênừ cực Nam tổ quốc đến Hà Nội.

Trước đó, cuối tháng 2/2023, UBND tỉnh Cà Mau đã có buổi làm việc với các cơ quan chức năng ngành hàng không về việc khai thác tuyến bay từ Cà Mau đi Hà Nội và ngược lại.

Ông Huỳnh Quốc Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cho biết, mỗi năm địa phương đón cả triệu lượt khách du lịch, trong khi mỗi ngày chỉ có một chuyến bay đến và đi (TP Hồ Chí Minh - Cà Mau),

Lãnh đạo UBND tỉnh Cà Mau cho rằng việc khai thác tuyến bay Hà Nội đi Cà Mau và ngược lại là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với người dân Cà Mau nói riêng, cả nước nói chung, góp phần kết nối từ thủ đô Hà Nội đến tỉnh Cà Mau - vùng đất cực Nam của Tổ quốc.


Hòa Minh
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm