Made in Vietnam

Grab mở lại các dịch vụ di chuyển 4 bánh trên toàn quốc từ ngày 23/4

DNVN - Thực hiện theo Công văn số 3864/BGTVT-VT của Bộ GTVT ban hành ngày 22/04/2020, và hướng dẫn từ các cơ quan chức năng liên quan, Grab cung cấp trở lại dịch vụ 4 bánh (GrabCar, GrabCar Plus, GrabCar Doanh nghiệp, Grab Tỉnh/Grab Tuyến, GrabTaxi, GrabRent) theo đúng công suất được phép trên toàn quốc (trừ Tp.Hồ Chí Minh) từ ngày 23/4/2020.

Grab lắp đặt màn chắn chống COVID-19 cho hàng trăm xe GrabCar / Trao 15.000 suất ăn đến với những người khó khăn trong dịch COVID-19

Các dịch vụ 4 bánh tại Tp.Hồ Chí Minh tiếp tục tạm dừng hoạt động theo công văn số 4774/TB-SGTVT ban hành ngày 22/4/2020 cho đến khi có hướng dẫn mới từ Sở GTVT Thành phố.

Theo đó, tất cả hành khách sử dụng các dịch vụ 4 bánh của Grab cần thực hiện khai báo y tế bắt buộc thông qua ứng dụng Vietnam Health Declaration (Sức khoẻ Việt Nam) hoặc NCOVI trước khi thực hiện chuyến xe. Hành khách cũng được yêu cầu sát khuẩn tay, kiểm tra thân nhiệt trước khi lên xe (đối với dịch vụ 4 bánh), và phải đeo khẩu trang trong suốt thời gian di chuyển trên tất cả các dịch vụ vận chuyển của Grab (cả 4 bánh và 2 bánh). Đối tác tài xế có thể từ chối cung cấp dịch vụ nếu hành khách không thực hiện đúng các quy định này.

Grab mở lại các dịch vụ di chuyển 4 bánh trên toàn quốc (trừ TP.HCM) từ ngày 23/4

Grab mở lại các dịch vụ di chuyển 4 bánh trên toàn quốc (trừ TP.HCM) từ ngày 23/4.

Có thể bạn quan tâm
 
Đồng thời, dịch vụ GrabBike tại Hà Nội cũng sẽ được cung cấp trở lại từ ngày 23/4/2020. Các dịch vụ khác như GrabFood, GrabExpress trên toàn quốc, GrabMart tại TP.HCM và Hà Nội tiếp tục hoạt động bình thường.

Tất cả đối tác tài xế được yêu cầu tuân thủ chặt chẽ các quy định về giãn cách xã hội, đeo khẩu trang bắt buộc, xịt khuẩn, khử trùng phương tiện, rửa tay thường xuyên trong suốt quá trình hoạt động trên nền tảng Grab.

Grab đang tích cực làm việc cùng các cơ quan chức năng để đảm bảo vận hành theo đúng công suất được phép và sẽ chủ động cập nhật thông tin từ các cơ quan chức năng đến người dùng và các đối tác tài xế. Chúng tôi chân thành cảm ơn các cơ quan chức năng đã có hướng dẫn chi tiết với các dịch vụ liên quan mà Grab đang cung cấp tại Việt Nam, cũng như người dùng và các đối tác tài xế, đối tác vận tải, đối tác nhà hàng đã cùng nghiêm túc tuân thủ Chỉ thị của Chính phủ nhằm đảm bảo an toàn, giãn cách xã hội, nỗ lực phòng chống dịch COVID-19.Linh Khánh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC