Made in Vietnam

Ra mắt “Unity Development Lab” - phát huy sức mạnh công nghệ Việt

DNVN - Vitalify Asia vừa giới thiệu phiên bản đầu tiên của game 3D “Dungeon Dash" trên Apple Appstore và Android Play Store.

Bộ Công Thương xây dựng tiêu chí hàng gắn mác “Made in Vietnam” / Bàn nóng xuất xứ hàng hóa - “Thế nào là Made in Vietnam?”Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển ứng dụng web/smartphone và AI, Vitalify Asia đang từng bước đẩy mạnh nghiên cứu Game 3D, VR/AR với bộ phận phát triển riêng biệt mang tên “Unity Development Lab”. Sản phẩm Game 3D đầu tiên của công ty - “Dungeon Dash” được ra mắt với 2 phiên bản iOS và Android trên cả 3 ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật.

Unity là nền tảng phát triển Game được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Không chỉ vậy, để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng tăng cao, Unity còn được ứng dụng nhiều ở lĩnh VR/AR. Trong những năm gần đây, rất nhiều game được phát triển trên nền tảng này, như Crossy Road, Fallout Shelter, Angry Birds 2...

Nắm bắt xu hướng đó, cùng nguồn lực kĩ sư Unity và 3D designer ưu tú, Vitalify Asia đã thành lập và phát triển “Unity Development Lab”.

UDL là một nhóm gồm những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển, thiết kế và quản lý các dự án game lớn nhỏ. Dưới đây là hình ảnh của một số sản phẩm do chúng tôi tạo ra.


Vitalify Asia đã ra mắt trò chơi “Dungeon Dash”. Đây là sản phẩm đầu tay do nhóm UDL phát triển. Các bạn có thể tải xuống để trải nghiệm trò chơi miễn phí ở đường link dưới đây.


Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật và chỉ cần thao tác vuốt để di chuyển. Khi kẻ địch xuất hiện, nhân vật sẽ tấn công chúng ngay lập tức, do đó game có thể đươc chơi bằng một tay. Điều thú vị là người chơi có thể trải nghiệm game ngay cả khi không có mạng!
Khái quát về công ty
Tên công ty :Vitalify Asia Co.,Ltd. https://vitalify.asia/
Địa chỉ :224A-224B đường Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian thành lập: Háng 5 năm 2008
Lĩnh vực : Phát triển AI, Phát triển ứng dụng Mobile, WEB Service
Nhân viên :120 người


PV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm