Bí quyết thắng nước màu siêu nhanh, màu đẹp, không bị đông, đắng mà dẻo thơm
DNVN - Thắng nước đường tưởng chừng là việc đơn giản, ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, để được hũ nước đường thơm ngon, sánh mịn thì không phải ai cũng có thể làm được. Dưới đây là mẹo thắng nước đường nhanh, màu đẹp mà không bị đắng.
8 công thức nấu món ăn dặm cho bé chỉ trong "10 phút", mẹ bận mấy cũng làm được / Cách nấu cháo trứng gà cực ngon và bổ dưỡng
- Video: Bí quyết thắng nước màu siêu nhanh, màu đẹp không bị đông, đắng mà cực dẻo. Nguồn: SỨC KHỎE TÂM SINH.
Ảnh cắt từ clip.
Thanh Lam (Theo SỨC KHỎE TÂM SINH)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Cuộc săn kịch tính, sư tử đối đầu trâu rừng dưới sông
CLIP: Cuộc chiến khốc liệt giành quyền giao phối của heo rừng, cái kết đầy kịch tính
CLIP: Bầy linh cẩu bao vây tấn công sư tử, 'lãnh chúa vùng đồng cỏ' nhận cái kết bi thảm
CLIP: Một mình đối đầu với 4 con sư tử, 'kẻ bố đời' lửng mật vẫn khiến chúa tể đồng cỏ bẽ mặt
Cột tin quảng cáo