Bí quyết thắng nước màu siêu nhanh, màu đẹp, không bị đông, đắng mà dẻo thơm
DNVN - Thắng nước đường tưởng chừng là việc đơn giản, ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, để được hũ nước đường thơm ngon, sánh mịn thì không phải ai cũng có thể làm được. Dưới đây là mẹo thắng nước đường nhanh, màu đẹp mà không bị đắng.
8 công thức nấu món ăn dặm cho bé chỉ trong "10 phút", mẹ bận mấy cũng làm được / Cách nấu cháo trứng gà cực ngon và bổ dưỡng
- Video: Bí quyết thắng nước màu siêu nhanh, màu đẹp không bị đông, đắng mà cực dẻo. Nguồn: SỨC KHỎE TÂM SINH.
Ảnh cắt từ clip.
Thanh Lam (Theo SỨC KHỎE TÂM SINH)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Cuộc đụng độ kịch tính giữa sói đồng cỏ và báo sư tử, màn quyết chiến căng thẳng đến phút cuối
CLIP: Báo hoa mai "liều ăn nhiều" hạ gục cá sấu với kỹ năng săn mồi đỉnh cao
CLIP: Màn phản công dữ dội để bảo vệ bầy đàn của bị bầy khỉ đầu chó khi bị báo săn tấn công
CLIP: Báo đốm liều mạng đối đầu với cả đàn cá sấu để giành thức ăn
CLIP: Người đàn ông liều lĩnh dùng cá sấu mở bia với cái kết bất ngờ
CLIP: Cuộc tử chiến của linh dương đầu bò với 3 con báo Săn để bảo vệ con non
Cột tin quảng cáo