Multimedia

Clip: Cách làm nước dùng cay the cho nồi lẩu bao tử hầm tiêu xanh

(DNVN) - Vị cay the, thơm nước mùi tiêu xanh của nồi lẩu cùng độ giòn sực của bao tử khiến cả nhà xuýt xoa không ngừng.

Clip: Cách chế biến "thần tốc" cho món cơm nắm chuẩn vị Nhật Bản / Clip: Làm món miến trộn có thể đổi màu 'thần kỳ' nhờ bí kíp này

- Video: Xuýt xoa với nước dùng cay the của nồi lẩu bao tử hầm tiêu xanh. Nguồn: Cooky.
Lẩu bao tử hầm tiêu xanh không những thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng, đặc biệt tốt cho bà bầu và những người đang mệt mỏi. Với bí kíp sau, bạn sẽ có được nồi lẩu ngon không kém nhà hàng.

Bước 1: Làm sạch bao tử
- Bao tử heo 500 gr
- Muối 2 muỗng canh
- Chanh 1 trái
- Phèn chua 30 gr
- Gừng 30 gr
- Rượu trắng 20 ml

Bước 2: Chuẩn bị phần gia vị ướp bao tử
- Tiêu xanh 3 nhánh
- Gừng 3 lát
- Muối 1 muỗng cà phê
- Đường trắng 2 muỗng cà phê
- Hạt nêm 2 muỗng cà phê
- Bột ngọt 1 muỗng cà phê
- Tiêu 1 muỗng cà phê
- Dầu ăn 1 muỗng canh

Bước 3: Chuẩn bị phần nước lẩu
- Xương heo 300 gr (Xương đuôi heo)
- Củ sen 200 gr
- Tiêu xanh 5 nhánh
- Nấm mèo 30 gr
- Đường trắng 3 muỗng cà phê
- Muối 1 muỗng cà phê
- Nước mắm 1 muỗng canh

Bước 4: Phần ăn kèm lẩu
- Rau mồng tơi 100 gr
- Xà lách xoong 100 gr
- Mì vắt 6 miếng
Thơm nức mũi món bao tử hầm tiêu xanh.

Thơm nức mũi món bao tử hầm tiêu xanh.

Duyên Hải (Tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm