Multimedia

Clip: Dồi sụn nướng xém vàng thơm nức mũi cho ngày đông

(DNVN) - Vào những ngày trời mưa lạnh lạnh, quây quần bên bếp than hồng ấm áp, những xiên dồi sụn nướng xém vàng thơm nức mũi khiến mọi người thèm thuồng không dứt.

Clip: Hướng dẫn làm salad dưa chuột thanh mát, giảm cân hiệu quả trong 'chớp mắt' / Clip: Cách những tên trộm phá các loại khóa thông minh lắp trên xe

- Video: Dồi sụn nướng xém vàng thơm nức mũi cho ngày đông. Nguồn: Cooky.

Để có những xiên dồi sụn nức mũi này, bạn cần băm nhuyễn và trộn đều các nguyên liệu sau:
- Sụn heo: 300g
- Mỡ heo: 100g
- Thịt heo xay: 300g
- Hành tây: 30g
- Rau húng quế: 30g
- Rau răm: 20g
- Hành lá: 20g
- Đậu phộng rang: 30g
- Đường: 3 tbs
- Hạt nêm: 2 tbs
- Nước mắm: 3 tbs
- Rượu mai quế lộ: 2 tbs
- Dầu điều: 2 tbs
- Tiêu sọ: 1 tsp
Sau đó nhồi tất cả vào bộ lòng non đã được làm sạch, đem luộc sơ khoảng 5-7 phút.
Buộc dây và cắt thành từng đoạn nhỏ, dùng que xiên vào rồi đem nướng.
Những xiên dồi sụn nướng xém vàng thơm nức mũi khiến mọi người thèm thuồng không dứt.

Những xiên dồi sụn nướng xém vàng thơm nức mũi khiến mọi người thèm thuồng không dứt.


Duyên Hải (Tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm