Những sai lầm tai hại khi chế biến và ăn củ cải trắng hại cả nhà dễ mắc ung thư mà nhiều người Việt vẫn phạm phải
DNVN - Củ cải trắng được sử dụng khá phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình Việt vì nó ngon, rẻ và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, chế biến và ăn củ cải trắng sai cách rất hại sức khỏe.
Cam giàu vitamin C nhưng ăn theo cách này dinh dưỡng biến thành độc dược, gây hại sức khỏe / Những loại thực phẩm giàu kẽm và lợi ích của kẽm đối với sức khỏe con người
- Video: Những sai lầm tai hại khi chế biến và ăn củ cải trắng. Nguồn: Sống Khỏe Sống Đẹp.
Ảnh minh họa.
Phượng Vũ (Theo Sống Khỏe Sống Đẹp)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Cột tin quảng cáo