Chứng khoán

Nhận định chứng khoán 9/10: Kiểm định lại mốc 590

(DNVN) - Theo nhận định của Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS), dòng tiền vẫn tiếp tục đổ vào thị trường rất mạnh, chỉ số VN - Index sẽ kiểm định lại mốc 590.

Sẽ rung lắc
(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội - SHS)
“Dòng tiền vẫn tiếp tục đổ vào thị trường rất mạnh, tập trung mạnh vào nhóm các mã Bluechips cộng hướng với những diễn biến tích cực từ dòng vốn khối khoại giúp VN-Index bật tăng mạnh trở lại chỉ sau 1 phiên điều chỉnh nhẹ. Xung lực tăng điểm trong thời điểm hiện tại là rất mạnh. 

Diễn biến thị trường chứng khoán ngày 8/10.
Diễn biến thị trường chứng khoán ngày 8/10.

Tuy vậy, thị trường sẽ tiếp tục gặp thử thách do VN-Index đang kiểm định lại vùng cản 585 - 590 điểm. Phiên ngày 8/10 cũng là thời điểm T+3 ( giao dịch mua hoặc bán chứng khoán sau 3 ngày) đối với lượng cổ phiếu đã mua vào trong ngày 6/10 vừa qua. Rung lắc do vậy có thể sẽ xuất hiện trở lại”.

Vẫn là phiên tăng điểm
(CTCK Maritime – MSI)
Thị trường đã chính thức kết thúc nhịp điều chỉnh và bắt đầu vào xu hướng tăng tích cực. Trong phiên cuối tuần 9/10, nhiều khả năng vẫn sẽ là phiên tăng điểm, mốc 590 điểm có thể sẽ được  test lại. Các hoạt động mua đuổi giá cao nên hạn chế, nhà đầu tư có thể xem xét giải ngân vào một số cổ phiếu cơ bản tốt, đặc biệt là khi thời điểm công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đang  đến gần. Một số mã đáng quan tâm: BVH, FCN, VIC, GMD, HUT,…
VN-Index sẽ sớm có cơ hội tiếp cận khu vực 610 điểm
(CTCK Maybank Kim Eng - MBKE)
Xu hướng chủ đạo trong ngắn hạn tiếp tục là tăng và VN-Index sẽ sớm có cơ hội tiếp cận khu vực 610 điểm trong thời gian tới. Nhà đầu tư nên tiếp tục duy trì tỷ trọng cổ phiếu ở mức cao trong danh mục. Việc xem xét gia tăng tỷ trọng có thể thực hiện trong những thời điểm điều chỉnh của thị trường.
Kỳ vọng mốc 620 
(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)
“Sau khi vượt mốc 585 điểm trong phiên hôm nay, chỉ số VN-Index có thể sẽ có sự điều chỉnh giảm trở lại, sau đó kiểm tra lại mốc điểm trên một lần nữa. Nhà đầu tư có thể tranh thủ các phiên thị trường trùng xuống để gia tăng tỷ trọng lên mức trung bình và chờ tín hiệu VN-Index xác nhận vượt đỉnh ngắn hạn để gia tăng tỷ trọng lên mức cao. Đích đến tiếp theo được kỳ vọng ở mốc 620 điểm”.   

Có thể bạn quan tâm
Trân Châu (T/H)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC