Khám phá

Nhập nhèm phát tín hiệu Analog, SCTV bị tuýt còi

Sở Thông tin và Truyền thông HN đã có kết luận về những sai phạm và yêu cầu Công ty TNHH truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) triển khai các biện pháp kỹ thuật để chấm dứt việc phát tín hiệu truyền hình Analog vào mạng viễn thông trên địa bàn TP.Hà Nội trước ngày 1.8.2014, đồng thời xử lý các vi phạm trên theo quy định của pháp luật.

SCTV đã vi phạm quy định cung cấp dịch vụ.

Qua phản ánh, Sở Thông tin và Truyền thông HN đã tiến hành xác minh và kiểm tra. Kết quả cho thấy, SCTV đã cung cấp dịch vụ truyền hình cáp Analog trên địa bàn TP.Hà Nội sai quy định trong giấy phép được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. 

Cụ thể, 3 quận huyện gồm: Hoàng Mai, Hà Đông, Thanh Oai, hợp đồng cung cấp dịch vụ SCTV ký với khách hàng bao gồm cả dịch vụ truyền hình cáp kỹ thuật số và dịch vụ truyền hình cáp Analog, vi phạm quy định về cung cấp dịch vụ trong giấy phép 189/GP-BTTTT ngày 20.1.2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
 
Khu vực quận Long Biên, Hai Bà Trưng và các khu vực khác trên địa bàn Hà Nội, SCTV không ký hợp đồng cung cấp dịch vụ truyền hình cáp Analog với khách hàng mà chỉ ký hợp đồng cung cấp dịch vụ truyền hình cáp kỹ thuật số. 
 
Tuy nhiên, trên hạ tầng mạng viễn thông của các khu vực này vẫn có tín hiệu truyền hình cáp Analog của SCTV nên người dân đã sử dụng tín hiệu này. 
 
Việc SCTV truyền tín hiệu truyền hình Analog vào mạng viễn thông trên địa bàn Hà Nội vi phạm quy định tại Điều 28 và khoản 1 Điều 29 quy chế quản lý hoạt động truyền hình trả tiền ban hành kèm quyết định 20/2011/QĐ-TTg ngày 24.3.2011 của Thủ tướng Chính phủ.
Báo Lao Động
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC