Nhịp cầu nhân ái

Ban Kinh tế Trung ương chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng, công nhân lao động tỉnh Bến Tre

DNVN - Nhân dịp Tết Nguyên đán Quỹ Mão 2023, ngày 16/1, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng; công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo tại tỉnh Bến Tre.

Bộ đội Biên phòng thăm, chúc tết nguyên lãnh đạo Bộ đội Biên Phòng tỉnh Sóc Trăng / Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Công an An Giang

Đoàn công tác của Ban Kinh tế Trung ương đã thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Xề, thường trú ấp Phú Hữu, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Xề.

Chiều cùng ngày, đoàn công tác thăm, tặng quà cho hộ nghèo và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương biểu dương những đóng góp của đội ngũ công nhân, người lao động cho sự phát triển của đất nước, trong đó có sự đóng góp của lực lượng đoàn viên, công nhân, viên chức lao động của tỉnh Bến Tre.

Đoàn tặng quà công nhân lao động, hộ nghèo, gia đình chính sách của tỉnh Bến Tre.

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh đề nghị lãnh đạo tỉnh Bến Tre, tổ chức công đoàn các cấp cần phải thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, phát huy vai trò đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống cho người lao động.

Làm tốt vai trò đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động; xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định tiến bộ tại doanh nghiệp, đạt được nhiều kết quả cụ thể, thiết thực, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của doanh nghiệp, của địa phương, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và mục tiêu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đã đề ra.


Hà Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm