Nhịp cầu nhân ái

Cần Thơ: Khởi hành “Chuyến xe san sẻ yêu thương” tới tỉnh Bình Dương

DNVN - Theo bà Võ Kim Thoa, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ TP Cần Thơ, đây là hoạt động hưởng ứng kịp thời lời kêu gọi “Phụ nữ cả nước ủng hộ triệu phần quà chia sẻ yêu thương tiếp sức phụ nữ, trẻ em miền nam vượt đại dịch COVID-19” của Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Bến Tre: Giúp nông dân Thạnh Phú tiêu thụ sắn / Quán cơm 0 đồng giữa mùa dịch

Sáng 6/9, Hội Liên hiệp phụ nữ TP Cần Thơ khởi hành “Chuyến xe san sẻ yêu thương” hỗ trợ người dân, phụ nữ, trẻ em tỉnh Bình Dương khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Để có “Chuyến xe san sẻ yêu thương” khởi hành đến tỉnh Bình Dương, trước đó, Hội Liên hiệp phụ nữ TP. Cần Thơ đã kêu gọi cán bộ, hội viên, phụ nữ, các doanh nghiệp, mạnh thường quân, đóng góp với tinh thần “ai có gì giúp nấy, người có ít giúp ít, người có nhiều giúp nhiều”, dưới hình thức tiền mặt hoặc hiện vật. Sau thời gian ngắn, Hội đã nhận hơn 5 tấn rau củ, trái cây, 3 tấn gạo, 400 thùng mì, mấy ngàn trứng gà, cùng các vật dụng, quần áo cho trẻ sơ sinh, tổng trị giá hơn 300 triệu đồng.


Hơn 5 tấn rau củ trái cây được Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ chuẩn bị để vận chuyển tới tỉnh Bình Dương ( ảnh VOV).

Cũng theo bà Võ Kim Thoa, tỉnh Bình Dương là địa bàn có rất nhiều khu công nghiệp, tập trung đông người dân từ nhiều tỉnh, thành về lao động, lập nghiệp nên khi dịch bùng phát đời sống người dân càng khó khăn. Chuyến hỗ trợ này sẽ trao cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Dương, và thông qua đó sẽ chuyển đến cho người dân khó khăn cần sự hỗ trợ, giúp đỡ một cách kịp thời nhất, trước đó, Hội Liên hiệp phụ nữ TP Cần Thơ cũng đã tổ chức một chuyến xe đến với người dân TP Hồ Chí Minh.
Mai Trâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm