Nhịp cầu nhân ái

Lâm Đồng: Nhiều doanh nghiệp chung tay hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

DNVN – Nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Bảo Lộc như Công ty cổ phần Sandals, Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân Trang… đã chung tay đóng góp kinh phí và hiện vật để tỉnh Lâm Đồng trao tặng cho các lực lượng tuyến đầu đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19.

Lady 1 Việt Nam sẽ tài trợ vắc xin Covid-19 cho nhân viên và người thân / Lâm Đồng có ca nhiễm Covid-19 đầu tiên, giãn cách xã hội 1 thôn theo Chỉ thị 16

Chiều 26/7, tại TP Bảo Lộc, Khối Thi đua Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, tỉnh Lâm Đồng và các đoàn thể chính trị, xã hội của tỉnh đã tiếp nhận nguồn kinh phí, hiện vật do các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đóng góp hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Bảo Lộc trao tặng kinh phí và hiện vật để hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch.

Doanh nghiệp trên địa bàn TP Bảo Lộc trao tặng kinh phí và hiện vật để hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch.

Tại đây, Công ty cổ phần Sandals đã trao tặng kinh phí 100 triệu đồng, 22.000 ly cà phê và 5.000 chai trà đào; Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân Trang và Công ty cổ phần Lavo trao tặng 50 triệu đồng để mua 1.000 chai nước sát khuẩn… trao tặng cho các lực lượng tuyến đầu đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Thay mặt Khối thi đua MTTQ Việt Nam và các đoàn thể tỉnh, Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng Trần Thị Chúc Quỳnh đã gửi lời cảm ơn chân thành tới những đóng góp kinh phí, hiện vật của các doanh nghiệp cùng chia sẻ khó khăn, nguy hiểm với các lực lượng tuyến đầu đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn.

“Sự đóng góp quý báu của các doanh nghiệp đã và đang tiếp thêm niềm tin, động lực và sức mạnh chung tay cùng cả nước sớm khống chế, đẩy lùi và chiến thắng đại dịch”, Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng chia sẻ.

Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng Trần Thị Chúc Quỳnh tặng hoa và bằng tri ân các doanh nghiệp.

Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng Trần Thị Chúc Quỳnh tặng hoa và bằng tri ân các doanh nghiệp.

 

Thay mặt chính quyền địa phương, Bí thư Thành ủy Bảo Lộc Nguyễn Văn Triệu đã gửi lời cảm ơn chân thành tới sự đóng góp của các doanh nghiệm cho nguồn quỹ phòng chống dịch của địa phương.

“Sự đồng hành của doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân sẽ tạo nên sức mạnh tổng hợp, đoàn kết cùng cả hệ thống chính trị làm tốt công tác phòng chống dịch vì sức khỏe cộng đồng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của TP Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung”, ông Nguyễn Văn Triệu nhấn mạnh.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm