Nhịp cầu nhân ái

Công ty Lady 1 Việt Nam “tiếp lửa” tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Lâm Đồng

DNVN – Nhằm chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng chống dịch với huyện Đạ Tẻh – địa phương đầu tiên của tỉnh Lâm Đồng có ca nhiễm Covid-19, Công ty TNHH Lady 1 Việt Nam đã phối hợp với Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch, trao tặng 10 lều quân đội, dù, máy rửa tay sát khuẩn thông minh, để trang bị cho tuyến đầu chống dịch.

Lady 1 Việt Nam sẽ tài trợ vắc xin Covid-19 cho nhân viên và người thân / Lâm Đồng: Tiếp tục dừng nhiều dịch vụ không thiết yếu, xét nghiệm nhanh Covid-19 tại các chốt kiểm soát

Ngày 6/7, Công ty TNHH Lady 1 Việt Nam phối hợp với Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, đã tổ chức thăm và trao tặng vật tư phòng chống dịch Covid-19 cho huyện Đạ Tẻh.

Ông Phạm Minh Đăng - Tổng Giám đốc Lady 1 Việt Nam (ở giữa) và lãnh đạo Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng trao tặng trang thiết bị hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 cho lãnh đạo huyện Đạ Tẻh.

Ông Phạm Minh Đăng - Tổng Giám đốc Lady 1 Việt Nam (giữa) và lãnh đạo Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng trao tặng thiết bị hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 cho lãnh đạo huyện Đạ Tẻh.

Tại đây, đại diện Lady 1 Việt Nam và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng 10 lều quân đội, dù, máy rửa tay sát khuẩn thông minh, với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng, để trang bị cho tuyến đầu chống dịch.

Lady 1 Việt Nam được biết đến là một trong những doanh nghiệp tiên phong “tiếp lửa” tuyến đầu chống dịch tại Lâm Đồng bằng nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực.

Khi dịch Covid-19 bùng phát, Lady 1 Việt Nam đã thực hiện phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho người dân TP. Đà lạt, Bảo Lộc, huyện Di Linh, Đức Trọng… tổng trị giá hơn 200 triệu.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp này còn tặng máy rửa tay thông minh cho UBND TP. Bảo Lộc, UBND huyện Đức Trọng, Di Linh, Bảo Lâm… với kinh phí hàng trăm triệu đồng.

 

Máy rửa tay sát khuẩn thông minh do Lady 1 Việt Nam trao tặng được lắp đặt tại các Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Đạ Tẻh.

Máy rửa tay sát khuẩn thông minh do Lady 1 Việt Nam trao tặng được lắp đặt tại các Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Đạ Tẻh.

Đây cũng là doanh nghiệp đã cam kết tài trợ tiêm chủng vắc xin Covid-19 miễn phí cho hàng trăm nhân viên và người thân của họ, để chung tay cùng cả nước phòng chống dịch Covid 19, góp phần bảo vệ sức khỏe toàn dân và duy trì năng lực sản xuất, kinh doanh.

Với những việc làm giàu ý nghĩa nhân văn và kịp thời của Lady 1 Việt Nam, hy vọng sẽ “tiếp lửa” tinh thần cho các “chiến sĩ” nơi tuyến đầu chống dịch, cùng địa phương và cả nước sớm đẩy lùi Covid-19, mang lại sự bình yên cho xã hội và nhân dân.

 

Tâm An
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm