Nhịp cầu nhân ái

Mang "Tết tròn" đến với mọi người

DNVN - Nhắc đến “Tết tròn”, phần lớn thường nghĩ ngay đến niềm hạnh phúc đủ đầy, trọn vẹn… Tuy nhiên, để có được sự viên mãn đó, mỗi người cũng cần làm tròn vai, tức nghĩa vụ và trách nhiệm với bản thân, gia đình cũng như cộng đồng.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân chúc Tết gia đình chính sách tại Hậu Giang / Ban Kinh tế Trung ương chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng, công nhân lao động tỉnh Bến Tre

Các thành viên Home Love tham gia hoạt động văn hóa dân gian độc đáo tại điểm trường mầm non Háng Bla Ha (Mù Cang Chải, Yên Bái).

Người Việt có câu “Khó quanh năm, giàu 3 ngày Tết”. Trong cuộc sống hiện đại, quan niệm này vô hình trung đi liền những áp lực tài chính mỗi dịp xuân về bởi ai cũng muốn gia đình mình đón một cái Tết sung túc, đủ đầy.

Thay vì tự gò mình vào áp lực tài chính để rồi đón một mùa Tết căng thẳng, không ít người chọn mua đồ theo cách mua trước trả sau. Đó có thể là tấm vé máy bay về quê ăn Tết, chiếc xe máy mới hay những món đồ điện tử giá trị…

Thấu hiểu điều này, dịp xuân Quý Mão, Home Credit triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu tài chính của người tiêu dùng, nhằm mang đến một mùa Tết nhẹ gánh âu lo. Trong đó, nổi bật có thể kể đến voucher giảm giá 150.000 cho khách hàng Home PayLater khi mua trước trả sau vé máy bay, khách sạn trên ivivu.com, đồ điện tử trên meta.vn và voucher giảm 500.000 đồng khi mua sắm trên Tiki; hàng trăm voucher giảm giá, miễn phí dịch vụ cho đối tác khi chơi game trên “Phố Home”; hoàn tới 10% cho tất cả các chi tiêu qua thẻ.

Cùng đó, tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng là cách để mỗi người lan tỏa tinh thần Tết yêu thương. Không chỉ đón năm mới với nguồn năng lượng tích cực, những hành động đẹp còn góp phần mang không khí xuân đến nhiều mảnh đời khó khăn trên cả nước.

Chính vì thế, qua hơn một tháng kêu gọi, các cán bộ nhân viên của Home Credit đã quyên góp được hơn 100 triệu đồng vào Quỹ từ thiện Bông Sen để cùng dự án Home Love gửi tặng những phần quà gồm áo ấm, thực phẩm thiết yếu cho hơn 120 em nhỏ, bên cạnh hàng trăm món quà là dụng cụ học tập, sách vở cho điểm trường mầm non Háng Bla Ha (Mù Cang Chải, Yên Bái). Tại đây, các thành viên Home Love còn cùng các em nhỏ làm đồ trang trí, nấu các món ăn ngày Tết, tham gia những hoạt động văn hóa dân gian độc đáo…

Nguyễn Linh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo