Nhịp cầu nhân ái

P&G Việt Nam hỗ trợ Bình Dương hơn 3,5 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

DNVN - Ngày 24/5, tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ tiếp nhận hỗ trợ của Công ty P&G Việt Nam để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tập đoàn Scavi hỗ trợ trang thiết bị phòng chống Covid-19 cho Huế / 1.000 thùng sữa đã được nhà máy của Vinamilk tại Campuchia tặng người dân đang cách ly tại “vùng đỏ”

Tại lễ trao tặng, ông Sai Ramana Ponugoti, Tổng Giám đốc Công ty P&G Việt Nam, đã trao hơn 3,5 tỷ đồng (bao gồm tiền mặt 3 tỷ đồng và hàng hóa hơn 500 triệu đồng) cho tỉnh Bình Dương để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Công ty P&G Việt Nam trao tặng 3,5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch cho tỉnh Bình Dương.

Công ty P&G Việt Nam trao tặng 3,5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch cho tỉnh Bình Dương.

Trước đó, tháng 3/2021, Công ty P&G Việt Nam cũng đã hỗ trợ hàng hoá trị giá trên 800 triệu đồng cho tỉnh Bình Dương để chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

Chia sẻ tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Công ty P&G Việt Nam cho biết, đơn vị luôn đặt vấn đề bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho nhân viên, người lao động lên hàng đầu, đặc biệt quan tâm đến vệ sinh an toàn tại các nhà máy và thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 cho toàn thể người lao động, góp phần cùng chính quyền tỉnh kiểm soát tốt dịch bệnh.

Bên cạnh đó, Công ty vẫn bảo đảm dây chuyền sản xuất và cung ứng sản phẩm cho thị trường, trong đó có những sản phẩm tẩy rửa, vệ sinh cá nhân và nhà cửa, các sản phẩm thiết yếu hàng ngày giúp người dân tự bảo vệ bản thân và cộng đồng trước dịch bệnh.

“Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục đồng hành và có thêm những chính sách khuyến khích doanh nghiệp phát triển ổn định, vượt qua khó khăn”, Tổng Giám đốc Công ty P&G Việt Nam Sai Ramana Ponugoti, chia sẻ.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Thao tặng hoa tri ân và trao chứng nhận “Tấm lòng vàng nhân đạo” cho Công ty P&G Việt Nam.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Thao tặng hoa tri ân và trao chứng nhận “Tấm lòng vàng nhân đạo” cho Công ty P&G Việt Nam.

Thay mặt chính quyền và nhân dân, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Thao ghi nhận và cảm ơn Công ty P&G đã chung tay với chính quyền tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thời gian qua.

Ông Thao cũng thông tin, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng kinh tế Bình Dương vẫn tăng trưởng ổn định. Bên cạnh phát triển kinh tế, tỉnh cũng rất quan tâm đến công tác an sinh xã hội, chăm lo tốt cho cuộc sống của người dân.

“Đồng thời, Bình Dương luôn quan tâm hỗ trợ hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Luôn lắng nghe, sẵn sàng đối thoại, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp. Đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển”, Chủ tịch tỉnh Bình Dương khẳng định.


Tâm An
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm