Nhịp cầu nhân ái

Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam hỗ trợ Đắk Nông kinh phí phòng chống Covid-19

DNVN - Đây là lần thứ 2, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam hỗ trợ trực tiếp kinh phí cho tỉnh Đắk Nông để triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ tỉnh này thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa.

VinaCapital Foundation trao học bổng và hệ thống lọc nước cho trường học tại Đắk Lắk / Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương mang hơi ấm đồng bằng lên cao nguyên đá Cán Chu Phìn

Ông Nguyễn Bá Phong, Giám đốc Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV vừa đại diện Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV), trao số tiền 500 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Nông, để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Bá Phong, Giám đốc Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV vừa đại diện Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV), trao số tiền 500 triệu đồng

Giám đốc Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV Nguyễn Bá Phong trao số tiền 500 triệu đồng của TKV hỗ trợ tỉnh Đắk Nông phòng chống dịch.

Đây là lần thứ 2, TKV hỗ trợ trực tiếp kinh phí cho tỉnh Đắk Nông để triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19. Lần đầu là vào tháng 4/2020, cũng với số tiền 500 triệu đồng, đều được trích từ Quỹ phúc lợi của Tập đoàn.

Mới đây, Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV cũng đã phối hợp với UBND huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông), trao tặng nhà tình thương cho 7 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, với tổng kinh phí hỗ trợ 490 triệu đồng.

Theo đó, mỗi gia đình được Công ty hỗ trợ 70 triệu đồng để xây dựng nhà ở. Cùng với nguồn vốn tự có và sự giúp đỡ ngày công của người thân, hàng xóm, mỗi gia đình đã xây dựng 1 ngôi nhà kiên cố có diện tích từ 40-70m2, mái lợp tôn, nền lát gạch men.

Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV cũng đã phối hợp với UBND huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông), trao tặng nhà tình thương cho

Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV trao tặng nhà tình thương cho người dân huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông).

 

Được biết, trong thời gian qua, TKV đã có nhiều hỗ trợ đối với tỉnh Đắk Nông để thực hiện các chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, như: Xây dựng trường học; xây dựng nhà tình thương, tặng quà Tết cho các hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số; trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó…

Bằng các việc làm ý nghĩa, Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV đã tạo động lực cho nhiều hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên trong cuộc sống và góp phần thiết thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Tâm An
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm