Nhịp cầu nhân ái

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm, tặng quà Tết tại Thừa Thiên Huế

DNVN – Dịp này Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã tặng 200 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của xã Phong Hiền, huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế) để giúp bà con đón một mùa xuân mới ấm áp, vui tươi.

Bình Dương: Vietcombank trao 2 tỷ đồng hỗ trợ công nhân và người có hoàn cảnh khó khăn / Vietinbank Thừa Thiên Huế tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng trường Mầm non Hương Sơ

Chiều 5/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình trao quà Tết cho người dân.

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình trao quà Tết cho người dân.

Tại đây, Phó Thủ tướng đã tặng 200 suất quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của xã Phong Hiền, huyện Phong Điền để giúp bà con đón một mùa xuân mới ấm áp, vui tươi.

Phát biểu tại buổi trao quà, Phó Thủ tướng đánh giá cao những thành tựu về kinh tế - xã hội mà tỉnh Thừa Thiên Huế đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, tỉnh là một trong những địa phương làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Phó Thủ tướng đề nghị các ban, ngành trong tỉnh tổ chức tốt và an toàn Tết Tân Sửu, để mọi nhà đều có Tết, đều được chăm lo, nhất là với những người có công với cách mạng, với thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời phát huy truyền thống, tiếp tục xây dựng quê hương ngày càng ấm no, hạnh phúc, tiếp tục thực hiện tốt Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Phó Thủ tướng thăm hỏi động viên người dân.

Phó Thủ tướng thăm hỏi động viên người dân.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Thủ tướng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới bà con hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách tỉnh Thừa Thiên Huế. Chúc người dân trong tỉnh đón Tết Tân Sửu 2021 ấm áp, đoàn viên, sum họp. Chúc Đảng bộ, chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế bước sang năm mới đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu đặt ra.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đối với nhân dân Thừa Thiên Huế.

“Những món quà Tết là niềm khích lệ to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền đặc biệt là gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm nguồn cổ vũ, động viên để phấn đấu vươn lên trong năm mới”, ông Thọ chia sẻ.


Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm